Wednesday, 20/03/2019 - 07:17:50

Con chó của anh Việt bị ông hàng xóm bắn chết

Carlos Garcia-Lopez

 

ATLANTA, Georgia - Một người sống tại Hạt Forsyth đã bị cảnh sát bắt vì tội bắn chết một con chó con của người hàng xóm.

Theo tin của đài WXIA, ông Carlos Garcia-Lopez đã bị cảnh sát bắt vào ngày thứ Bảy vừa qua, 16 tháng Ba. Carlos bị truy tố tội tàn nhẫn với thú vật.

Cảnh sát nói rằng nạn nhân là anh Hoàng Lâm. Trong cùng ngày hôm đó, anh Lâm cùng người hôn phối đã về nhà nằm ở khu phố số 5000 đường Sunset Trail và khám phá con chó bé tí thuộc loại mini pincher của Lâm nằm bất động trong vũng máu ở phòng trên lầu.

Hoàng Lâm liền gọi số 911 báo cảnh sát.

Khi cảnh sát đến nơi, Hoàng Lâm chỉ cho họ xem những vệt máu ở sân sau nhà, tức là con chó đã bị bắn ở bên ngoài, cố lết về nhà, chui qua lỗ dành cho chó ở cửa để vào bên trong, và bò lên những bậc thang để đến phòng ngủ ở trên lầu.

Hoàng Lâm nói với cảnh sát rằng anh không có vấn đề gì với những người hàng xóm và anh cũng không biết ai cố ý làm chuyện tàn nhẫn này với con chó nhỏ bé.

Dựa theo những vệt máu, cảnh sát đã nói chuyện với những người hàng xóm sống ở trong nhà phía bên kia đằng sau sân của anh Lâm.

Sau khi phỏng vấn chủ nhà, cảnh sát đã quyết định bắt giữ ông Carlos Garcia-Lopez. Họ nói rằng ông đã nhìn nhận chính ông đã bắn con chó vì nó sủa quá nhiều.

Carlos nói rằng ông đã dùng súng bắn bi với ý định bắn vào hàng rào để dọa con chó, nhưng rồi viên đạn bắn trúng nó và khiến nó thiệt mạng.

Carlos Garcia-Lopez cũng cho biết ông từng có vấn đề với những con chó chạy vào sân nhà của ông.

Cảnh sát đã tịch thu khẩu súng bắn bi và một hộp đạn chì để làm bằng chứng. Họ đã chờ kết quả giảo nghiệm thi thể của con chó (đúng vậy, ở Mỹ có sở pháp y mổ tử thi thú vật để xác định nguyên nhân đưa đến cái chết, thường gọi là necropsy).

Carlos Garcia-Lopez đã bị đưa vào nhà giam Forsyth County Jail để làm thủ tục chụp hình biên bản vào ngày thứ Bảy. Vài giờ sau, ông được rời nhà giam sau khi đóng tiền thế chân $5,610. Vì cảnh sát còn chờ kết quả giảo nghiệm nên họ chưa làm xong hồ sơ khởi tố, và cũng chưa có ngày ra tòa trong vụ bắn chết chó hàng xóm này.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising