Wednesday, 02/06/2021 - 09:18:04

Colorado: Ông Việt Nam bị nghi tội ấu dâm


(Getty Images)

 

COLORADO SPRINGS - Nhà chức trách tại Colorado vẫn đang tiếp tục truy lùng những người bị nghi ngờ lạm dụng tình dục trẻ em, tại tiểu bang này cũng như trên khắp thế giới liên quan đến Colorado.

Mới đây, hôm thứ Tư, lực lượng Colorado Springs Internet Crimes Against Children Task Force (Truy Bắt Tội Phạm Đối Với Trẻ Em Qua Mạng Điện Toán Tại Colorado Springs) đã thông báo việc bắt giữ ông Nguyễn Hoàng, 42 tuổi.

Tính đến đêm thứ Tư, 2 tháng 6, 2021, ông Hoàng đã bị tạm giam tại El Paso County Jail mà không được đóng tiền thế chân để được tại ngoại. Cảnh sát đã thi hành trát tòa và đến một địa chỉ ở số 6700 đường Dancing Wind Drive, nơi họ đã bắt Nguyễn Hoàng. Khu gia cư này nằm ở đông bắc thành phố Colorado Springs, gần đường Marksheffel Road và đường Dublin Boulevard.

Nguyễn Hoàng đang bị cáo buộc các tội liên quan đến lạm dụng tình dục trẻ em. Cảnh sát chưa cho biết thêm chi tiết về các tội phạm. Họ chỉ nói nếu ai nghi ngờ con em của họ có dính líu đến ông Nguyễn Hoàng hoặc bất cứ ai khác qua mạng internet thì hãy liên lạc số 1-800-THE-LOST.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements