Sunday, 09/09/2018 - 11:03:10

Cô sinh viên gốc Việt được "job" ngủ trên nệm của hãng Mattress Firm


Juliane Nguyễn trên trang Twitter của Mattress Firm

HOUSTON - Cuộc tìm kiếm của một hãng bán nệm lớn tại Mỹ đã kết thúc. Sau nhiều tuần “trăn trở” trên giường nệm, công ty sản xuất nệm Mattress Firm cuối cùng đã tìm được một nhân vật cho snooze-tern, tức là nhân viên nội trú làm công việc nằm ngủ thử trên nệm của hãng này. Trong số hơn 220 đơn được xem xét, công ty nệm cho biết cô Juliane Nguyễn, một sinh viên năm thứ nhất tại đại học University of Houston, đã được chọn cho công việc được nhiều người mơ ước.

Từ tháng Bảy, Mattress Firm loan báo rằng hãng đang tìm kiếm nhân viên thực tập nội trú đầu tiên của họ, để trở thành một người chuyên nằm thử giường ở ngay trong hãng.

Với vai trò người ngủ thử nệm, Juliane Nguyễn sẽ phải “ngủ tại chỗ làm” trong những giờ làm việc, cũng như tạo ra nội dung video và chia sẻ kinh nghiệm của cô, trên các trang truyền thông xã hội của Mattress Firm.

Juliane Nguyễn nói với Mattress Firm, “Tôi nghĩ rằng việc tôi thích ngủ, cùng với những ý tưởng nội dung tươi mới và những năng khiếu video của tôi, đã làm cho tôi trở thành một snoozer (kẻ ngủ ngày) hoàn hảo. Tôi rất phấn khởi khi bắt đầu nằm ngủ và sẽ chia sẻ cảm nghĩ của mình!”

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising