Thursday, 13/09/2018 - 11:55:20

Cổ phiếu hãng Cube mất giá sau khi đuổi Hyuna và bạn trai


E'Dawn và cô Hyuna (Korea Joongang Daily)

NAM HÀN – Cổ phiếu của hãng giải trí Cube đã giảm giá mạnh sau khi tin tức về việc chấm dứt hợp đồng với nữ ca sĩ Hyuna được công bố. Dư luận Nam Hàn cho rằng hãng này sẽ còn phải chịu nhiều thiệt hại khác.

Sáng thứ Năm, hãng Cube tuyên bố sa thải nữ ca sĩ Hyuna và bạn trai E'Dawn sau scandal hẹn hò hồi tháng 8. Thông tin được đưa ra khiến công chúng ngạc nhiên và bày tỏ nhiều ý kiến trái chiều. Ngoài ra, chính Cube cũng phải chịu nhiều thiệt hại sau khi công bố thông tin về việc chấm dứt hợp đồng với "nữ hoàng quyến rũ.” Các báo cáo tài chính cho thấy giá cổ phiếu của hãng sụt giảm nhanh chóng, giảm đến 5.05% so với giá ban đầu.

Ngoài ra, trang web chính thức của Cube Entertainment cũng rơi vào tình trạng không hoạt động, khiến một số người cho rằng fan của "nữ hoàng gợi cảm" đã đánh sập trang chủ công ty để trút giận cho thần tượng.

Ca sĩ Hyuna có vai trò chủ chốt, được xem là "đại tỷ" dẫn dắt các nghệ sĩ của Cube. Vì vậy, việc Hyuna bị đuổi được công chúng dự đoán sẽ gây ra nhiều thiệt hại cho hãng.

Nhiều người cho rằng hãng quản lý đã rất tức giận trước sự việc tự ý công khai hẹn hò của Hyuna và E'Dawn mới dẫn đến việc hủy hợp đồng. "Idol hẹn hò có thể gây ảnh hưởng to lớn tới công ty. Hơn thế nữa, bên nam chỉ mới là tân binh và công ty đã đầu tư rất nhiều vào cậu ấy,” một khán giả Nam Hàn bình luận. Ngoài ra, cũng có không ít người đồng ý với quyết định của Cube, cho rằng 2 nghệ sĩ nên chịu trách nhiệm với hành động của họ. Ngược lại, một số ý kiến khác cho rằng việc Cube thẳng tay loại bỏ Hyuna sau 10 năm gắn bó là hành động thiếu tình nghĩa.

Hyuna và E'Dawn thừa nhận quan hệ tình cảm vào đầu tháng 8. Hai người đã hẹn hò trong 2 năm qua và đến nay họ vẫn rất gắn bó. Mối quan hệ tình cảm giữa Hyuna và E'Dawn đã gây ra scandal khá lớn, làm ảnh hưởng tới hoạt động của nhóm nhạc Pentagon của EDawn. Hãng quản lý sau đó đã quyết định chấm dứt hợp đồng quản lý với hai người.

"Sau nhiều cuộc thảo luận, chúng tôi tin rằng khó có thể xây dựng lại niềm tin đã mất với 2 nghệ sĩ HyunA và EDawn. Vì vậy, chúng tôi quyết định buộc họ phải rời công ty",” hãng Cube viết trong thông báo.

Hyuna ra mắt trong nhóm Wonder Girls vào năm 2007. Cô chuyển sang hoạt động dưới sự quản lý của Cube từ năm 2009 với danh nghĩa thành viên nhóm 4minutes. Trong hơn 10 năm tham gia ngành giải trí, cô chỉ thừa nhận quan hệ tình cảm với đàn em E'Dawn.

E'Dawn tên thật là Kim Hyo Jong, kém Hyuna 2 tuổi. Nam thần tượng đảm nhận vị trí rap và nhảy trong nhóm Pentagon. E'Dawn cùng Hui được chọn gia nhập nhóm nhỏ Triple H cùng Hyuna từ tháng 5, 2017. Trong quá trình hoạt động nhóm nhỏ, nhiều lần Hyuna bị chỉ trích vì có những hành động thân mật quá đà cùng đàn em.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising