Wednesday, 11/03/2020 - 06:58:55

Có phải bệnh nhân 21 có vợ bé?


Bỏ xừ! Biết nói sao đây? Bệnh nhân số 21 Nguyễn Quang Thuấn, bên phải.


HÀ NỘI - Dịch bệnh Covid-19 đang phơi bày một chế độ tham nhũng, lạm quyền, gian xảo đang cai trị Việt Nam. Kể từ cuối tuần qua, dư luận trong nước đã rúng động sau khi hay tin một cô gái con nhà giàu đã rước hiểm họa dịch coronavirus về Việt Nam. Cô này đã du lịch ở Âu Châu, sống xa hoa như triệu phú. Cô là ca nhiễm dịch số 17 tại Việt Nam. Thế nhưng nhân vật nhiễm số 21 mới thật sự đưa đến trường hợp “cháy nhà lòi ra mặt chuột.”

Ca nhiễm 21 là một cán bộ cao cấp, hay chính xác hơn là Giáo Sư Tiến Sĩ Nguyễn Quang Thuấn, 61 tuổi, phó chủ tịch Hội Đồng Lý Luận Trung Ương Đảng CSVN, là một trong 16 thành viên Tổ Tư Vấn Kinh Tế của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và là cựu chủ tịch Viện Hàn Lâm Khoa Học Xã Hội Việt Nam. Khác với ca thứ 17 là cô Nguyễn Hồng Nhung, 26 tuổi, bị nêu tên và hình ảnh trên báo trong nước, thì tên tuổi ông Thuấn hầu như không được nhắc tới, chắc là để bảo vệ uy tín của đảng cộng sản. Tên của ông này chỉ được báo chí viết tắt tên là N.Q.T.

Vấn đề của ông Thuấn này rất nặng. Ông đã tiếp xúc với gần cả trăm người từ khi về Việt Nam trên cùng chuyến bay từ Âu Châu về Việt Nam. Tuy là phó chủ tịch của Hội Đồng Lý Luận chuyên khuyên dạy người dân hãy sống theo lý thuyết cộng sản, tức là dâng hết tài sản cho đảng và nhà nước, rồi chia đều cho mọi người được hưởng như nhau một cách bình đẳng, cuộc sống của ông ta hoàn toàn trái ngược. Chỉ riêng vụ đi công tác nước ngoài (hay đi du hí?) thì ông Thuấn đã ăn nghỉ ở khách sạn 5 sao, ngồi hạng thương gia trên máy bay, và khi về nước thì còn đi chơi golf như mấy tay tư bản gộc, khác hẳn những gì đảng tuyên truyền qua những cán bộ có miệng lưỡi như ông Thuấn. Rồi giờ đây, theo những nguồn tin không được (chắc chắn là không) nhà nước xác nhận, ông Thuấn đã có vợ bé

Nguồn tin cho biết là ông Thuấn đã khai không đúng sự thật là đã đi đâu từ lúc xuống sân bay tại Hà Nội. Khi cơ quan nhà nước đi bắt những người mà ông khai là đã tiếp xúc, thì công an khám phá ông khai không đúng, vì họ không thấy ông xuất hiện trong hình ảnh camera giám sát tại những nơi mà ông nói là có tới.

Vì vậy công an bắt ông Thuấn phải khai lại. Thế rồi họ “phát hiện” ông đã nói dối. Sự thật là ông đã xuống sân bay và “chạy” ngay đến nhà bồ nhí ở khu phố R4 Royal City. Công an và nhân viên y tế đã đến nhà bồ nhí để hốt cô này đi cách ly để ngăn ngừa sự truyền nhiễm dịch bệnh. Và khi đến chung cư thì họ còn “phát hiện” thêm là ông Thuấn có con riêng với cô bồ nhí, nên cả hai mẹ con đều bị bắt đi cách ly. Cô này có tên là Nguyễn Thị Phương Châm.

Ngoài vấn đề gây khủng hoảng cho Việt Nam trong việc ngăn chặn dịch bệnh lan tràn, ông Thuấn phó chủ tịch hội đồng lý luận này còn phải “ný nuận” với gia đình về việc có vợ bé (mới biết có một cô, không biết còn cô nào, bà nào nữa không).

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
abe co đã nói: Khong thay Nhan Vat nay DINH CHINH VIEC VO BE gi ca. Nhung Cong An BAT BO va HAM HAI nhung ai trong nuoc NOI DEN CHUYEN NAY vi cho rang BEU XAU LANH DAO (?) Chac la DA CO LENH TU CHOP BU !
abe co đã nói: Viec cac Can Bo Cao Cap DCSVN co VO BE / BO NHI va Cap Duong la CHUYEN RAT THUONG TINH o VN ngay nay. Moi nguoi dan deu biet ro. Nhung viec Nguyen Ba Canh, con cua Nguyen Ba Thanh, bi CACH CHUC vi PHAM TOI CUOI VO BE la ly do Thanh Toan Phe Phai de CHUNG TO DCSVN "SACH SE" ( sic ! ).
Suko đã nói: tv Tổ Tư Vấn Kinh Tế như thằng này chỉ là tay chân tàu cộng xúi vn nhận nợ tc, đưa mấy dự án gây họa cho vn như Cát Linh HĐ, fomorsa, nhiệt điện than, thép ô nhiễm, đặc khu, sân bay...v...v... Tc nuôi nó cả triệu đô để hạ gục vn
advertisements
advertisements