Thursday, 15/11/2018 - 08:33:40

Cô Nhật đâm chết anh lính không quân Mỹ vì không muốn chia tay


Nicholas Vollweiler và Aria Saito

ĐÔNG KINH - Một quân nhân thuộc lực lượng Không Quân Hoa Kỳ đóng tại căn cứ không quân Yokota ở Tokyo đã thiệt mạng vì những vết thương do dao đâm vào cổ và bụng. Đây là kết cục của một cuộc tình nghiệt ngã xảy ra giữa nạn nhân với một phụ nữ Nhật Bản.

Thượng sĩ Nicholas Vollweiler, 35 tuổi, được tìm thấy bất tỉnh trong căn nhà chung cư của anh ở Tachikawa vào ngày thứ Sáu, 9 tháng 11, trước khi tắt thở vì những vết thương trong một bệnh viện ở gần đó.

Theo báo Japan Today, cô Aria Saito, 27 tuổi, thú nhận đã đâm anh Vollweiler vì anh muốn chia tay với cô. Họ đã cãi nhau mấy ngày trước khi xảy ra án mạng.

Saito khai với cảnh sát, “Tôi đã dùng một con dao để đâm vào bên phải cổ của anh chàng mà tôi từng cặp bồ. Vì tôi không muốn chia tay, tôi đã giết anh ta và tôi cũng muốn chết.”

Vollweiler, một người lính từ thị xã Saylorsburg, tiểu bang Pennsylvania, được phân công tới phi đội 374th Security Forces. Sau khi xảy bạo động, bạn bè của Vollweiler đã khống chế được cô Saito và gọi dịch vụ cấp cứu.

Người phụ nữ Nhật Bản đã bị bắt tại hiên trường và bị buộc tội mưu sát, mà nhà chức trách dự kiến nâng bậc lên thành tội sát nhân.

Các quân nhân tại căn cứ không quân Yokota Air Base đã bày tỏ sự thương tiếc dành cho anh Vollweiler.
Không Quân nói rằng họ sẽ tiếp tục làm việc với Cảnh Sát Quốc Gia Nhật Bản trong cuộc điều tra về cái chết của Vollweiler.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising