Thursday, 21/09/2017 - 08:00:59

Có người nói từng thấy cặp Rachel Nguyễn và Joseph Orbeso sau ngày mất tích


Joseph và Rachel đã biến mất từ ngày 27 tháng Bảy, 2017.


JOSHUA TREE, Nam California – Nỗ lực tìm kiếm cô Rachel Nguyễn, 20 tuổi, và anh Joseph Orbeso, 21 tuổi, vẫn đang được tiếp tục từ khi hai người này mất tích vào ngày 27 tháng Bảy, trong khu công viên quốc gia Joshua Tree National Park. Cả hai đều là cư dân của thành phố Westminster

Vào ngày 26 tháng Bảy, hai người đến mướn phòng tại một cơ sở cho thuê nhà nghỉ tại Hi-Desert. Sau khi cặp nam vào công viên và không trở lại phòng, chủ nhà đã gọi báo cảnh sát.

Chiếc xe Lexus của họ đã được tìm thấy ở bên ngoài đường mòn Maze Loop Trail, trong khu công viên quốc gia vào ngày 27 tháng Bảy.

Theo các nhân viên bảo vệ công viên cho biết, đoạn video an ninh cho thấy hai người lái xe vào khu công viên lúc 6 giờ 45 sáng hôm đó.

Vào ngày thứ Tư tuần này, 20 tháng Chín, chi nhánh đài CBS ở thành phố Palm Springs đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với ông Edward Wamhoff Jr., cư ngụ tại Joshua Tree. Ông này nói rằng ông đã từng thấy Rachel Nguyễn và Joseph sau ngày khi họ được báo cáo mất tích.

Ông Wamhoff nói với Karen Divine của đài News Channel 3 rằng ông đã nhìn thấy Joseph Orbeso, Rachel Nguyễn, và một cặp khác, tại một nhà thuê Airbnb, bên kia đường từ nhà ông, vào một thời điểm sau khi họ được báo cáo mất tích.

Vào chiều thứ Tư, bà Jodi Miller, một viên chức phụ trách vấn đề công cộng của Sở Cảnh Sát San Bernardino County, nói rằng các điều tra viên đã không tìm thấy những báo cáo đáng tin tưởng về những lần người ta nhìn thấy cặp đó sau ngày 27 tháng Bảy.

Trong giai đoạn đầu của cuộc điều tra, cảnh sát tìm thấy một nhà Airbnb thứ hai, nơi Joseph Orbeso từng ở trọ với một người bạn, cách hai tuần trước khi xảy ra vụ mất tích. Cảnh sát không thấy dấu hiệu rằng Rachel Nguyễn từng có mặt với Joseph trong lần thuê nhà trước đó.

Mặc dù tin mới nhất do ông Wamhoff cung cấp cho đài CBS không mấy khả tín, bà Josi Miller cho biết, “Bất kỳ thông tin nào mà các thám tử của chúng tôi nhận được, cho dù đó là gì đi nữa, chúng tôi vẫn theo đuổi thông tin đó, và hy vọng tìm ra điều gì mới mẻ trong cuộc điều tra này.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp