Friday, 08/03/2019 - 06:20:14

Cô giáo vào khách sạn với nam sinh dưới 16 tuổi


Vụ bắt quả tang xảy ra cuối tháng 12. Đến nay người chồng lên tiếng vì cô giáo muốn ly dị.

BÌNH THUẬN - Phan Đoàn Thái, giám đốc Sở Giáo Dục Bình Thuận cho biết cô Phạm Thị Võ Hòa (tên này do báo Giáo Dục VN cung cấp), một nữ giáo viên tại một trường trung học ở thị xã La Gi bị chồng tố cáo chung phòng nhà nghỉ với một nam sinh lớp 10.

Ông Thái nói với báo Đất Việt, "Chúng tôi đang tạm đình chỉ công tác cô giáo trên, đồng thời đợi kết quả từ cơ quan điều tra rồi sẽ tiếp tục đưa ra cách giải quyết," ông Thái khẳng định.

Vì người chồng gửi đơn tố cáo về nhà trường và cơ quan công an nên hiện tại Sở chưa nắm được tin trình báo cũng như bản tường trình của cô Hòa.

Cô giáo Hòa bị chồng tố cáo vì ở chung phòng với nam sinh trong khách sạn. Cô đã có một con trai gần 3 tuổi.

Chia sẻ với báo chí, anh T.- chồng của cô Hòa tâm sự, từ tháng 9, 2018 đến nay, cô có nhiều dấu hiệu bất thường, đối xử lạnh nhạt với chồng và ít quan tâm đến gia đình.

Qua theo dõi anh “phát hiện” vợ có quan hệ với một học sinh nam chưa đủ 16 tuổi. Quá bàng hoàng và đau xót nhưng vì muốn giữ thể diện cho vợ và muốn con có mẹ chăm sóc, anh yêu cầu vợ chấm dứt ngay việc này nhưng cô Hòa vẫn không ngừng lại.

Anh T. đã theo dõi, chụp lại rất nhiều tin nhắn giữa vợ và học trò với những lời lẽ “không thể tin được.”
Cuối tháng 12, anh cùng người thân bắt quả tang vợ và học trò trong một phòng khách sạn ở thị xã La Gi.

Anh T. tố vợ, “Mặc dù cả hai vẫn mặc đồ bình thường nhưng trong phòng của hai cô trò lại có cả bao cao su, áo ngực (sú cheng) của vợ tôi vẫn còn trên giường chưa kịp mặc vào. Tôi đã quay clip lại và có rất nhiều bằng chứng về việc này.”

Theo báo Người Lao Động, sau khi bắt quả tang, người chồng đã liên lạc với phụ huynh của nam học sinh để chất vấn. Sau đó, cả hai gia đình đã đến trường cấp 3 nơi cô giáo này đang dạy học, yêu cầu hiệu trưởng bắt cô giáo Hòa viết cam kết.

Anh T. cho biết, anh không hề muốn tố cáo vụ việc của vợ mình nhưng do cô Hòa chủ động nộp đơn ly dị và có nhiều lời nói không tốt về anh.

Riêng phụ huynh của nam sinh nói trên cũng đang rất “bức xúc.”
Hiện, cô giáo Hòa đã bỏ về nhà mẹ ruột.
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements