Thursday, 01/03/2018 - 11:06:30

Cô giáo đã có chồng, ngủ với nam sinh 14 tuổi làm cho em... khóc
Cô giáo trong hình đưa lên Facebook để khoe cá và khoe...

DAYTONA BEACH - Một cô giáo có gia đình, đang dạy trường trung học đệ nhất cấp, đã bị bắt vì quan hệ tình dục với một nam sinh mới có 14 tuổi. Nam sinh nói với các thám tử rằng cô giáo đã đưa cần sa cho em và gửi cho em những bức ảnh khỏa thân trên mạng xã hội.


Stephanie Peterson khi bị bắt

Cô Stephanie Peterson, 26 tuổi, nay là cựu giáo viên dạy môn khoa học tại trường New Smyrna Beach Middle School ở Florida, bị buộc tội quan hệ tình dục với học sinh lớp 7, ngay cả sau khi cha mẹ em gặp đã cô để phản đối mối tình của họ.

Ở tuổi 14, em trai này chắc là nam sinh trưởng thành nhất ở trường trung học đệ nhất cấp, chứ ở trường cao cấp hơn thì em còn... thơm mùi sữa.


Trường học mà Stephanie Peterson từng dạy và gặp em trai.

Tin cho biết là cô giáo Peterson mới lấy chồng này đã đón nam sinh này từ nhà em khi chồng cô đang đi làm, và chở em về lại cách mấy giờ sau đó, theo bản phúc trình về việc bắt giữ do đài truyền hình WKMG trích dẫn.

Cô Peterson yêu cầu em trai hãy giữ bí mật về mối quan hệ, và cũng mua cho em cần sa và một ống điếu để hút, theo lời em kể với cảnh sát.

Cô cũng đã gửi cho em những tấm ảnh khỏa thân trên Snapchat và Instagram với khuôn mặt của cô có thể nhìn thấy rõ ràng, khiến cho cảnh sát nhận dạng ra cô khi cha mẹ của thiếu niên đó đến gặp cảnh sát.
Theo Sở Cảnh Sát Volusia County cho biết, một hôm em trai bật khóc và nói với mẹ về mối quan hệ tình dục từng bắt đầu vào khoảng tháng 11 năm ngoái.

Theo cảnh sát trưởng Mike Chitwood cho hay, cha mẹ em đã tới gặp và bảo cô Peterson phải cắt đứt quan hệ. Khi cô giáo tiếp tục lại mối quan hệ với em trai trong tháng Giêng, cha mẹ em liền báo cho cảnh sát biết để họ điều tra cô giáo.

Stephanie Peterson từng bị buộc hai tội danh tấn công tình dục dâm ô, và một tội danh chuyển chất độc hại cho vị thành niên. Cô bị giam và phải đóng tiền thế chân $25,000 để được phép tại ngoại hầu tra.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising