Monday, 19/09/2016 - 10:56:57

Cô gái Ý tự tử vì video sex bị tung lên mạng

Cô Tiziana Cantone. Ảnh: Instagram

 

Cô Tiziana Cantone, 31 tuổi, tự sát tại nhà của người dì hôm 13 tháng 9, hơn 1 năm sau khi đoạn video nhạy cảm của cô bị lan truyền trên Facebook, Whatapps và các mạng xã hội khác. Được biết, Cantone đã gởi video quay cảnh cô quan hệ tình dục với bạn trai mới cho bạn trai cũ và ba người khác nhằm trêu tức, nhưng video này lại bị những người này tung lên mạng.

Hơn 1 triệu người đã xem video và Cantone nhanh chóng trở thành tâm điểm của những trò cười cợt, sỉ nhục. Cô buộc phải bỏ việc, chuyển đến vùng Tuscany, và cố gắng đổi tên nhưng rắc rối vẫn đeo bám. Những lời cô nói trong video "Anh đang quay phim à? Hay lắm" đã trở thành một trò đùa trên mạng, thậm chí được in lên áo thun, vỏ điện thoại và các mặt hàng khác.


Cái chết của Cantone đã làm dấy lên một cuộc tranh cãi về sự sỉ nhục của dư luận đối với các cô gái. Người Ý cho rằng đây là một cú sốc và một sự việc đáng xấu hổ. Đám tang của Cantone đã được chiếu trực tiếp với rất đông người tiễn đưa cô.

"Đây chủ yếu là một cuộc chiến văn hóa, cũng là cuộc chiến chính trị, xã hội. Chúng tôi sẽ cố gắng làm mọi điều có thể. Chúng ta hoàn toàn có thể triệt tiêu tận gốc nạn bạo hành đối với nữ giới", Thủ Tướng Ý Matteo Renzi nói.

Các công tố viên địa phương cho biết đang thẩm vấn 4 nghi can liên quan đến đoạn video với cáo buộc phỉ báng.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp