Friday, 15/12/2017 - 11:11:26

Cô gái Việt bị cảnh sát tìm kiếm trong vụ ông lớn tuổi chết, mất tiền


Vũ Nguyên nay được 28 tuổi. (Q13 Fox)

SEATTLE – Cảnh sát tại thành phố Seattle cho biết họ đang tìm kiếm cô Vũ Nguyên, vì nghi ngờ cô phạm tội hành hạ một người lớn tuổi. Ban Elder Abuse Unit chuyên điều tra tội ác đối với người gia đã cung cấp hình của cô Nguyên và kêu gọi dân chúng hãy giúp tìm cô ta.

Trong bản tin được cung cấp ngày thứ Sáu, 15 tháng 12, Vũ Nguyên được mô tả là đã 28 tuổi, cao 5 feet 5 (1.65 mét), nặng 120 pounds (54 kg).

Cảnh sát nói rằng Vũ Nguyên đã gặp một người đàn ông 61 tuổi tại bệnh viện tâm thần Overlake. Cảnh sát không nói rõ tại sao hai người này đã có mặt tại nhà thương điên.

Nguyên và người đàn ông 61 tuổi đã được thả cùng ngày. Khi biết cô không có nơi để ở, ông 61 tuổi đã đề nghị cô tạm đến chung cư của ông trú qua đêm. Sáng hôm sau, khi biết ông không đến gặp bác sĩ tại bệnh viện tâm thần đúng hẹn, cảnh sát đã đến nhà để kiểm tra và thấy ông nằm bất động ở trên giường. Họ liền đưa ông đến bệnh viện Harborview. Ông đã nằm bệnh viện chín ngày trước khi qua đời. Khi người có trách nhiệm quản lý tài sản xem xét lại các hồ sơ tài chánh sau khi ông mất, họ khám phá Vũ Nguyên đã dùng hơn $8,000 Mỹ kim trong trương mụcAmazon của ông.

Cảnh sát viên Myrle Carner nói như sau, “Ông này đã cho cô gái ở tạm trong chung cư của ông. Có thể ông đã cho cô thức ăn. Vậy mà cô không quan tâm gì đến ông ta. Khi  biết ông không có mặt, cô liền vào máy điện toán và ăn cắp tài sản của ông.”

Vũ Nguyên đang bị truy tố tội ăn cắp căn cước của người khác. Cô cũng bị truy nã vì tội lái xe say rượu và trong một vụ trộm cắp khác.

Địa chỉ cuối cùng của cô ta là ở Lake Forest Park trong vùng Seattle, tiểu bang Washington.
Nếu biết Vũ Nguyên ở đâu, hãy gọi số cảnh sát Seattle. Tiền thưởng trong vụ này là  $1,000.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising