Wednesday, 05/12/2018 - 07:42:26

Cô gái Nepal lập kỷ lục nhảy múa suốt 126 giờ


Bandana Nepal trong buổi tạo kỷ lục nhảy suốt 126 tiếng đồng hồ.

KATHMANDU – Một cô gái 17 tuổi người Nepal vừa lập kỷ lục nhảy múa không nghỉ 126 giờ, từ ngày 23 tháng 11 đến 28 tháng 11, lập kỷ lục nhảy múa marathon cá nhân lâu nhất thế giới. Cô Bandana Nepal sinh ở quận Dhankuta, đang học quản lý tài chính ở thủ đô Kathmandu của Nepal.

Cô bắt đầu nhảy múa từ khi lên 5 tuổi, sau đó tiếp tục học nhảy múa ở Nepal và cả Ấn Độ. Gia đình Bandana cho biết, khi ở nhà, cô gái hay nhảy múa với em trai. Thậm chí trước khi lập kỷ lục thế giới, Bandana đã tập nhảy múa suốt 100 giờ liền.

Vào ngày 23 tháng 11, Bandana Nepal biểu diễn điệu nhảy trong nền nhạc Nepal tại Kathmandu, trước sự chứng kiến của người nhà, công chúng và truyền thông. Đến ngày 28 tháng 11, cô gái kết thúc bài nhảy sau 126 giờ, phá vỡ kỷ lục của Kalamandalam Hemlatha (Ấn Độ), người đã nhảy trong 123 giờ 15 phút vào năm 2011.

Cô Bandana liên tục lắc hông và lắc lư cổ trong 6 ngày mà không ngủ. Cô chỉ được cung cấp nước tăng lực, sữa và thực phẩm nhiều dinh dưỡng trong những lúc nghỉ ngắn. Sau phần trình diễn, Bandana không thể trả lời phỏng vấn ngay, nhưng cô luôn mỉm cười với khán giả.

"Tôi rất mừng khi thấy con gái lập được kỷ lục. Thành tựu này không chỉ là của riêng con gái tôi, mà còn giúp quảng bá tên tuổi của quốc gia ra thế giới. Đây là khoảnh khắc đầy hãnh diện cho tất cả chúng tôi,” ông Ram Nepal, cha của cô Bandana, nói. Ông cũng cho biết Bandana hy vọng có thể truyền cảm hứng cho phụ nữ và cả người dân Nepal.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising