advertisements
Tuesday, 13/10/2020 - 06:25:29

Cô gái cướp ngân hàng được nổi tiếng tận báo nước ngoài


(Báo Thanh Niên)

 

AsiaOne, một trang tin tức tổng hợp có trụ sở tại Singapore chuyên cung cấp nội dung cho độc giả tại Singapore, Malaysia và Hồng Kông hôm thứ Ba đã đăng tải thông tin về Phùng Thị Thắng, nghi can trong vụ cướp ngân hàng tại Sài Gòn ngày 10 tháng 10 vừa qua. Trang tin tức trên mô tả “nữ quái” này là cô gái có ước mơ làm giàu, muốn trở thành người nổi tiếng và châm biếm: “Cô ấy muốn trở nên nổi tiếng và giàu có, mong ước đó đã trở thành hiện thực nhưng không phải theo cách cô đã tưởng tượng.”

AsiaOne dẫn thông tin từ truyền thông Việt Nam, mô tả lại quá trình nghi can Phùng Thị Thắng thực hiện phi vụ cướp 2.1 tỉ đồng VN (hơn $90,000 Mỹ kim) tại một phòng giao dịch thuộc Ngân Hàng Techcombank, quận Tân Phú, và bị bắt sau 150 phút kể từ khi xảy ra sự việc.

Trang tin kể trên không quên nhắc đến việc cô gái trẻ từng tham gia các chương trình truyền hình tại Việt Nam với mong muốn nổi tiếng, có cơ hội dấn thân vào làng giải trí. Tuy nhiên, Phùng Thị Thắng đã không đạt được ước mơ đó thậm chí còn bị nợ nần rồi đi đến quyết định cướp ngân hàng.

Ngoài ra, Phùng Thị Thắng từng lấy nghệ danh Kang Pi khi dự thi Z-POP Dream Vietnam Audition 2019 và vào đến vòng chung kết.

“Nữ quái” này cũng từng tiết lộ đã ghi danh tham gia nhiều cuộc thi hát nhưng không qua khỏi vòng loại. Ngoài ra, cô có một kênh YouTube riêng cùng tên Kang Pi đăng một số ca khúc Việt, Anh, Hàn.

Sau khi thông tin về vụ cướp ngân hàng hôm 10 tháng 10 được báo chí trong nước đăng tải, những hình ảnh, video của Phùng Thị Thắng thời tham gia các chương trình trước kia được dân mạng Việt Nam “đào” lại và trở thành đề tài được lan truyền, bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements