Sunday, 14/02/2016 - 11:43:38

Cô gái biến hình giống Gigi Hadid đến 90% chỉ nhờ trang điểm

Cô Alyona sau khi trang điểm (trái) và Gigi Hadid (phải).

 

Bằng kỹ năng trang điểm (make up) tài tình, một vlogger làm đẹp người Nga đã “biến hình” giống người mẫu Gigi Hadid đến 90%.

Gigi Hadid hiện đang là một trong những người mẫu trẻ tuổi nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Song song với những thành công bước đầu như trình diễn tại Victoria's Secret Fashion Show, trở thành vedette trong hàng loạt show thời trang đình đám, hay dẫn đầu nhiều chiến dịch quảng bá lớn nhỏ, Gigi Hadid còn là thần tượng của rất nhiều thanh niên, cả nam lẫn nữ. Bởi vậy mới đây, video hướng dẫn cách "biến hình" thành Gigi Hadid chỉ bằng việc make up đã thu hút sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng.

Chủ nhân video này là Alyona, vlogger làm đẹp người Nga sở hữu kênh YouTube mang tên Aly Art. Trong một video dài 5 phút, Alyona đã đưa ra hướng dẫn tường tận về việc trang điểm ra sao để giống Gigi Hadid đến hơn 90%. Trong quá trình trang điểm “biến hình” này, vlogger tài năng đã phải vận dụng rất nhiều kỹ năng chuyên môn mới có thể tái hiện được đường nét khuôn mặt với cấu trúc riêng biệt của Gigi Hadid, từ hình dáng mũi, xương gò má cho đến khuôn lông mày.

Video trang điểm của Alyona cho thấy cô hiểu biết rất rõ hình dạng khuôn mặt và cấu trúc khung xương. Những kỹ năng của Alyona được rất nhiều khán giả tán thưởng, và có thể nói phiên bản Gigi Hadid của cô giống phiên bản gốc đến hơn 90%.

Trước video này, Alyona từng thực hiện khá nhiều video “biến hình” khác. Cô từng hóa trang thành rất nhiều ngôi sao nổi tiếng khác nhau, từ Kendall Jenner cho đến Cara Delevingne và cả những tượng đài sắc đẹp khác như Madonna, Sophia Loren, Twiggy, Angelina Jolie, v.v...

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp