advertisements
Tuesday, 30/06/2020 - 03:04:25

Cô gái bị ‘Tèo’ quấy rối tình dục khi lặn ngắm san hô ở đảo Bình Ba


Nhân vật “Tèo” từ Đắk Lắk bị tố cọ sát “cái ấy” vào người cô gái.


CAM RANH - Hôm thứ Ba, một trang mạng xã hội với tên Ngọc Huyền đã đăng tải việc cô bị quấy rối tình dục khi du lịch tại một hòn đảo nổi tiếng ở tỉnh Khánh Hòa. Bài viết thu hút hàng ngàn lượt cảm xúc bày tỏ sự phẫn nộ và ý kiến phản đối nhắm vào một anh tên “Tèo.”

Theo lời Ngọc Huyền, vào hôm 21 tháng 6, cô cùng bạn ra bãi Nồm đảo Bình Ba, Cam Ranh chơi và mua tour ra bãi Yến chụp ảnh, lặn ngắm san hô. Ở bãi Yến, một hướng dẫn viên tự giới thiệu là Tèo đã đưa Ngọc Huyền ra xa bờ để ngắm san hô và sau đó buông lời khiếm nhã và cọ sát một bộ phận nhạy cảm trên cơ thể của anh này lên người cô gái, cũng như làm nhiều trò mất dạy lên cơ thể cô ta.

Đến khi cô gái sợ hãi vùng vẫy, bị san hô cứa rách chân, Tèo mới đồng ý đưa cô gái về bờ.

Điều khiến cô gái này càng “bức xúc” hơn là sau khi báo với giới chức địa phương về sự việc, vài ngày sau, cô nhận được câu trả lời qua tin nhắn của Công An xã Cam Bình là đã phạt Tèo 200,000 đồng ($8.60).

Tệ hơn nữa, trong thời gian liên lạc với Ngọc Huyền, một anh công an đột nhiên viết nhiều tin nhắn ám chỉ cô Ngọc Huyền là "con điên." Ngọc Huyền cho biết dù người công an đã xin lỗi nhưng cô rất bất mãn trước thái độ của ông công an.

Trả lời Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Ân - chủ tịch xã Cam Bình - xác nhận có nhận được thông tin trình báo của một cô gái có tên Đ.T. P., 27 tuổi, trú ở tỉnh Nam Định, về việc bị sàm sỡ khi lặn ngắm san hô ngày 21-6. Sau khi điều tra, công an xã đã xác định được Nguyễn Văn Hòa (tức Tèo, 28 tuổi, trú huyện Ea Kar, Đăk Lăk) là người đưa P. đi ngắm san hô hôm 21-6. Tại trụ sở công an, Hòa “Tèo” phủ nhận việc sàm sỡ P. mà nói chỉ có va chạm trong lúc dạy P. bơi.

Tuy nhiên, khi công an yêu cầu phạt 200,000 đồng vì có một trong các cử chỉ, trêu ghẹo, xúc phạm nhân phẩm người khác thì Hòa lại đồng ý nộp phạt. Hòa đã về Đắk Lắk. Ông chủ tịch Ân cũng cho biết người nhắn tin ám chỉ cô gái trên là “con điên” là trung úy Nguyễn Văn Sơn, công an xã Cam Bình. Tuy nhiên ông nói trong khi trung úy Sơn nhắn tin tâm sự với bạn gái thì đã nhắn lầm sang số của P. Vậy bạn gái của trung úy Sơn là “con điên?”

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements