advertisements
Tuesday, 12/10/2021 - 08:57:38

Cô Gabby Petito bị siết cổ thiệt mạng


Gabby Petito trong video của cảnh sát Utah ngày 12 tháng Tám, trước khi cô mất tích tại Wyoming và rồi được tìm thấy xác trong tháng Chín.
 

 

WYOMING - Kết quả khám nghiệm pháp y của cô Gabby Petito đã được công bố trong một cuộc họp báo sáng thứ Ba, gần một tháng sau khi thi thể cô được tìm thấy tại tiểu bang Wyoming. Giám đốc pháp y Hạt Teton, Bác Sĩ Brent Blue, cho biết nguyên nhân tử vong của cô Petito được xác định là do bị siết cổ, và tình huống tử vong là do bị sát hại.

Các chuyên gia ước tính cô Petito, 22 tuổi, đã chết khoảng 3 đến 4 tuần trước khi thi thể được tìm thấy ngày 19 tháng 9 gần một khu cắm trại chưa được phát triển ở khu vực hoang vắng phía bắc Wyoming, dọc theo rìa công viên quốc gia Grand Teton.

Trước khi chết, cô Petito đang trong chuyến du lịch xuyên Hoa Kỳ cùng với bạn trai là Brian Laundrie. Cô được cha mẹ báo mất tích vào ngày 11 tháng 9, sau khi cô không trả lời điện thoại và tin nhắn từ gia đình.

Bạn trai của cô Petito đã biến mất từ Florida và đang bị cảnh sát truy tìm.

 


Cảnh sát đang truy nã Brian Laundrie.

 

Petito và Laundrie đã viết một nhật ký trên mạng, cập nhật về chuyến đi xuyên Hoa Kỳ của họ trên chiếc Ford Transit màu trắng. Hai người từng tranh cãi dữ dội vào ngày 12 tháng 8 tại Moab, Utah, và gọi cảnh sát. Nhân viên công lực sau đó đã tạm tách hai người ra trong tối hôm đó, nhưng không lập hồ sơ. Hai người cũng không bị thương nặng trong sự việc.

Điều tra viên hiện đang truy tìm Laundrie tại Florida và cũng khám xét nhà của cha mẹ anh ta ở North Port.

Cơ quan liên bang tại Wyoming vào tháng trước đã truy tố Laudrie tội sử dụng thẻ tín dụng của người khác, cáo buộc anh ta đã dùng thẻ Capital One Bank và thông tin cá nhân của người khác để tiêu xài hơn $1,000 Mỹ kim, trong thời gian cô Petito mất tích. Nhà chức trách không cho biết chủ nhân của tấm thẻ debit này.
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements