Friday, 22/06/2018 - 08:56:41

Cổ động viên Nga xin lỗi vì hôn, bóp bậy nữ phóng viên World Cup


Cảnh hôn bậy xảy ra cho nữ phóng viên Julieth Gonzalez Theran.

SARANSK - Sách nhiễu tình dục đã xảy ra ngay trước công chúng và được chiếu trực tiếp trên TV. Vụ này xảy ra tuần trước trong cơn sốt đá banh tại Nga. Nay một cổ động viên túc cầu người Nga đã xin lỗi nữ phóng viên Colombia, người mà anh ta đã ôm hôn khi cô đang thực hiện bản tin truyền hình trực tiếp.

"Tôi chân thành xin lỗi cô,” thanh niên người Nga nói, gửi lời xin lỗi tới nữ phóng viên Julieth Gonzalez Theran, qua cuộc gọi bằng video do hãng truyền hình Đức Deutsche Welle thực hiện hôm thứ Sáu. "Tôi đã hành động bất cẩn mà không nghĩ rằng sẽ khiến cô sốc và bối rối,” anh này nói, và từ chối nêu tên.

Cô Theran tuần trước đang đưa tin về giải World Cup từ thành phố Saransk, Nga thì bất ngờ bị một người đàn ông hôn vào má, anh ta thậm chí còn chạm tay vào ngực cô. Tuy bối rối, nhưng cô Theran nhanh chóng trấn tĩnh và hoàn thành bản tin.

Người đàn ông này cho hay đã cá cược với một người bạn rằng sẽ hôn lên má nữ phóng viên, và chờ tới lúc cô bắt đầu đưa tin để hành động. Anh ta cho biết chỉ định nắm lấy vai Theran, nhưng "dường như hơi lỡ tay” nên chạm tay vào ngực cô. Cô Theran chấp nhận lời xin lỗi, và cho biết chỉ muốn tiếp tục công việc.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising