Friday, 03/01/2020 - 07:04:24

Cô dâu Việt ôm con nhảy lầu tự vận

 


NAM HÀN - Một phụ nữ Việt sống tại tỉnh Gyeongsang Nam đã trong tình trạng nguy kịch sau khi ôm con gái mới sanh được hai tuần nhảy lầu tại chung cư.
Người phụ nữ 24 tuổi chưa được công bố danh tính này ôm con gái nhảy xuống từ căn nhà tầng 8 của chung cư tại thành phố Gimhae vào chiều thứ Năm, 2 tháng 1, cảnh sát địa phương cho biết.
Sau khi nhận được tin báo từ chồng nạn nhân, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường và đưa cô cùng con đến bệnh viện. Tuy nhiên, bé gái mới hai tuần đã thiệt mạng, còn người mẹ hiện trong tình trạng nguy kịch.
Cảnh sát cũng tìm thấy một lá thư tuyệt mệnh trong nhà. Người chồng Nam Hàn cho hay gần đây vợ anh uống thuốc để điều trị chứng trầm cảm sau sinh.
Cảnh sát đang nỗ lực làm rõ sự việc dựa trên bức thư tuyệt mệnh của nạn nhân và lời khai của hàng xóm, đồng thời khám nghiệm tử thi bé gái để xác định nguyên nhân cái chết.
Việt Nam đứng đầu về số phụ nữ kết hôn với đàn ông Nam Hàn với khoảng 6,000 người một năm. Theo báo cáo năm 2018 của Ủy Ban Nhân Quyền Nam Hàn, cứ 10 cô dâu nhập cư thì có 4 người bị chồng địa phương đánh đập. Ít nhất 19 người đã bị sát hại trong 10 năm qua.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising