Wednesday, 13/12/2017 - 08:18:15

Cô dâu được rước bằng xe trâu, tươi cười rạng rỡ


Suốt đoạn đường trên xe trâu, cô dâu Hoàng Thị Hà Trang luôn nở nụ cười. (Facebook)

PHÚ THỌ - Thay vì ngồi trên xe đẹp đắt tiền, cô dâu lại tươi cười rạng rỡ khi ngồi trên chiếc xe trâu, về nhà chồng trên con đường sình lầy.

Đám cưới đặc biệt của cặp tình nhân trẻ ở Phú Thọ diễn ra vào ngày mưa gió mới đây được nhiều dân mạng thích thú bởi hình ảnh cô dâu xinh đẹp cười rạng rỡ trên chiếc xe trâu kéo, dưới nền đất bùn lầy.

Theo lời chia sẻ của người đăng những bức hình trên mạng xã hội, đám cưới này diễn ra tại xã Liên Phương, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ vào ngày thứ Sáu, 8 tháng 12, vừa qua.

Cô dâu là Hoàng Thị Hà Trang, 20 tuổi, quê Phú Thọ, chú rể là Nguyễn Văn Dương, 25 tuổi, quê Thái Nguyên.
Theo lời chia sẻ trên mạng, trời bắt đầu đổ mưa vào tối hôm trước khiến con đường đất dẫn vào nhà gái vốn không bằng phẳng nay hóa thành "đầm lầy" chỉ sau một đêm.

Vì xe hơi không thể vào được, gia đình đã chọn xe trâu để đưa cô dâu chú rể ra đường nhựa. Những khách mời trong đoàn đưa dâu phải dùng túi ni-lông để bọc lại giày dép để đi băng đoạn đường sình lầy này.
Thay vì e ngại hay tỏ ra vất vả, đoàn rước dâu lại tươi cười phấn khỏi, ai nấy đều vui cười tươi tắn.
Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải trên mạng xã hội, rất nhiều bạn trẻ tỏ ra thích thú với màn rước dâu lạ mắt này. Họ đã chúc mừng cho đôi bạn trẻ được hạnh phúc.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp