Thursday, 07/06/2018 - 08:26:57

Chuyện quái đản: Mẹ 70 tuổi nhờ con trai "xử" bạn trai 30 tuổi

Quang bị còng tay vì tội bắn Phong. (Tin Mới)

SÀI GÒN - Chả hiểu xã hội Việt Nam dưới chế độ cộng sản đang loạn, vô luân đến mức nào.
Một bản tin từ mạng Tin Mới cho biết một bà 70 tuổi đã “mâu thuẫn với bạn trai 30 tuổi.” Bà kể lại với con trai 25 tuổi và yêu cầu con “cần dạy cho người tình trẻ một bài học,” bản tin viết vậy.

Thế là anh con thuê du đãng dùng súng bắn gục tình nhân của mẹ. May là nạn nhân bị thương, còn sống trong bệnh viện.

Nơi Phong bị bắn bốn phát súng. (Tin Mới)Tin cho biết kẻ bị bắn là Nguyễn Thanh Phong, 30 tuổi, ngụ quận Tân Phú, nơi vụ bắn xảy ra trên đường 27, phường Sơn Kỳ.

Vụ nổ súng xảy ra trong tháng Ba. Đến ngày thứ Năm, 7/6, công an mới cho biết là họ đã khởi tố Hồ Thanh Nhân, 22 tuổi, và Lê Đăng Quang, 25 tuổi, về tội sát nhân. Nhân là con bà Huỳnh Thị Tuyết H, 70 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh.

Bà H đã có “quan hệ tình cảm” với Phong và hai người đã cãi nhau, chia tra trong tháng Ba 2018.
Bà H đem chuyện kể cho con trai là Nhân nghe và muốn con dạy Phong một bài học. Nhân liên lạc với Quang để ra tay và dùng một khẩu súng tự chế mà Quang mua sẵn từ Hải Phòng mang vào Sài Gòn.

Đêm 14/3, Quang đeo bám theo Phong về đến nhà thì ra tay. Quang đã nổ liên tiếp bốn phát đạn về phía Phong khiến anh này gục tại chỗ. Sau khi gây án, Quang tẩu thoát và ném súng xuống sông Sài Gòn, đoạn giáp ranh giữa quận Bình Thạnh và quận 2.

Nhiều người nghe tiếng súng, chạy lại và thấy Phong gục ngã bên vệ đường, trên người có nhiều vết thương. Họ đưa anh ta đi cấp cứu. Nạn nhân bị thương tích 36%.

Mở cuộc điều tra, sau khi xem hình video an ninh, công an bắt Quang và Nhân, đồng thời mời bà H. đến phỏng vấn. Cuối cùng Quang khai được Nhân thuê bắn Phong với giá $13,000 Mỹ kim. Hiện công an và các cơ quan vẫn chưa làm xong thủ tục tìm hiểu về tội của bà H trong vụ án này.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp