Wednesday, 06/06/2018 - 10:31:20

Chuyện Phi Châu: Đang làm lễ rửa tội, mục sư bị cá sấu cắn chếtMột buổi lễ thánh tẩy mang ý nghĩa tâm linh ở Ethiopia đã trở thành một biến cố khủng khiếp, khi một con cá sấu bất ngờ xuất hiện và giết chết vị mục sư đang làm phép rửa tội trên bờ hồ.

Tám mươi người đã tề tựu bên Hồ Abaya trong khi ông Docho Eshetem, một mục sư Tin Lành, làm lễ rửa tội cho nhiều người trong vùng nước nông.

Một cư dân địa phương nói với đài BBC, “Ông làm phép báp-têm cho người đầu tiên, rồi chuyển sang một người khác. Thình lình một con cá sấu nhảy ra khỏi hồ và ngoạm lấy mục sư.”
Theo báo The Telegraph cho biết, các thành viên của hội thánh đã kinh hãi đứng nhìn khi các ngư dân tìm cách giải cứu mục sư.

Bất chấp những nỗ lực của họ nhằm ngăn chặn cá sấu bằng những tấm lưới, tới lúc họ đến chỗ mục sư Eshetem thì ông đã chết.

Hồ Abaya đã nổi tiếng có rất nhiều cá sấu.
Sách hướng dẫn du lịch Lonely Planet báo động rằng những con cá sấu có thể hung dữ đối với người ta và thú vật, bởi vì hồ này có rất ít cá, nên cá sấu rất đói và thèm ăn.

Các bản tin nói rằng có lẽ một con cá sấu sông Nile đã giết chết ông mục sư, và loài cá sấu này được cho là gây ra hơn 300 vụ tấn công vào loài người mỗi năm ở Phi Châu.

Những con cá sấu đó có thể trưởng thành với chiều dài lên tới sáu mét, và nặng tới một tấn.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp