11/11/2016 - Sau ba năm cháu ở một mình nuôi con thì tự nhiên bà mẹ chồng cháu liên lạc với cháu và hỏi thăm cháu nội. Cháu cũng muốn cho con cháu có họ hàng bên nội nên cháu trả lời và đồng ý cho bà gặp cháu. Từ đó mỗi tuần bà đến đón con cháu về nhà bà một ngày. » chi tiết

04-11-2016 - Giá thay cửa kính cùng với tiền công là $400. Bà hàng xóm đã nhất định không lấy mà bố cháu cứ nhất định trừ tiền của thằng bé. Một tuần nó có $10 mà cúp luôn của nó thì những khi đi trường nó khát hay nó đói thì nó phải làm sao?
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

28-10-2016 - Em cháu mới sinh ra đã rất là đẹp, càng lớn nó lại càng đẹp, còn cháu thì chỉ bình thường, nhưng mà ông Trời cho cái này thì lại lấy đi cái kia. Cháu không đẹp nhưng Chúa lại cho cháu thông minh, học đâu nhớ đấy. Cháu lúc nào cũng đứng đầu lớp và tính tình lại ngoan hiền, dễ bảo cho nên thầy cô, họ hàng, bạn bè, ai cũng yêu mến, chỉ riêng mẹ cháu là không thích cháu lắm vì mẹ cháu ưa cái đẹp.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

21-10-2016 - Được chừng 15 năm thì bác sĩ cho biết là ông ấy bị ung thư phổi tới thời kỳ cuối cùng. Cháu nuôi nấng và chăm nom ông cho tới ngày ông mất. Lúc đó cháu mới 58 tuổi. Cháu thấy lời bà cháu nói về duyên số của cháu thật là đúng. Mới chưa đến 60 tuổi mà đã chôn hai đời chồng. Sau khi chồng cháu chết, cháu quyết định ở vậy nuôi con không lấy chồng nữa.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

14-10-2016 - Nhưng sang đến tam cá nguyệt thứ hai thì cháu thấy trong người không bình thường, nhưng cháu nghĩ có lẽ tại cháu bị ảnh hưởng những lời khuyên nhủ của bác sĩ lo lắng mới có tâm trạng như thế.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

07-10-2016 - Chị ấy cứ nằng nặc bắt đền cháu. Cháu có nói lại với chị ấy lời của người sửa bánh xe nói và giả thử như bánh xe mòn như vậy gây ra tai nạn cho cháu thì chị ấy tính sao?
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

30-09-2016 - Cái chuyện lầm lộn của bác sĩ xảy ra rất thường xuyên, nhưng được bưng bít để giữ thanh danh cho nền y tế đứng đầu thế giới.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

23-09-2016 - Đó chỉ là những đoán mò của bác về thái độ của mẹ cháu. Nhưng lòng người ta rất là khó dò xét. Biết đâu mẹ cháu còn có những lý do bí ẩn nào khác để bỏ cháu trong đám cháy? Nhưng dù sao thì đó cũng là chuyện ngày xưa. Bây giờ trở lại bức thư của mẹ cháu.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

16-09-2016 - Thằng ranh con, lúc lớn lên cũng theo mẹ bắt nạt cháu. Cơm nguội còn thừa trong chạn cháu lấy ra ăn thì nó la lên mách mẹ nó là cháu ăn vụng, làm mẹ nó đổ ngay bát cơm cháu đang cầm trên tay vào thùng cơm heo, không cho cháu ăn.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

10-09-2016 - Chỉ có một điều là hai đứa con cháu, mặc dầu rất ngoan, dễ bảo nhưng lại tỏ vẻ không thích cô ấy, và cô ấy hình như cũng có ác cảm với hai cháu.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

02-09-2016 - Tuy nhiên từ khi sinh đứa bé, tình cảm của hai đứa tiến thêm một bước. Cô ấy trở thành bồ của cháu, ăn ở với cháu như vợ chồng, tuy nhiên vẫn không chịu khai sinh cho đứa con là con của cháu. Mặc dầu không khai sinh, giấy tờ gì nhưng tình cảm giũa cháu và đứa bé càng ngày càng gắn bó.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (1)

26-08-2016 - Mẹ anh ta bỏ bố anh và bố cháu cũng bỏ mẹ cháu. Hai người đương nhiên ở với nhau. Như vậy thành ra cháu và anh bạn cháu không thể nào lấy nhau được vì anh ta thương bố anh thù bố cháu, còn cháu thì thương mẹ thù cha. Cho nên đang là người yêu mà lại trở nên thù nghịch.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

19-08-2016 - Chẳng những nói dối tuổi mẹ cháu còn trang điểm và ăn mặc giống như con nít còn học trung học. Mẹ cháu luôn để tóc lòa xòa trước mặt và mặc áo đầm ngắn cũn cỡn hay là quần jeans bó sát người và rách te tua, trông rất không giống ai.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

12-08-2016 - Ngay cả mẹ cháu cũng nói rằng số cháu hên nên cuộc tình sau lại tốt đẹp hơn cuộc tình trước. Lý trí cũng nói cho cháu điều đó, và cháu cũng công nhận đó là sự thật. Nhưng không hiểu tại sao, cháu lấy chồng sau đã hơn 10 năm mà cháu vẫn không thể quên được người chồng cũ.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

05-08-2016 - Đến bây giờ trên đầu đã hai thứ tóc, cháu lại kiếm được cô nàng hoa hậu cũ. Cháu không hiểu chuyện gia đình của cô ra sao, cô ta cũng không kể với cháu mà chỉ nhắc lại cái tình cảm bồng bột của hai đứa trong cái đám cưới người bạn chung. Khi nói chuyện email và trên facebook với cô thì những tình cảm lại bùng dậy.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

29-07-2016 - Đến khi việc ngoại tình của bố cháu nổ ra, thái độ của ông bà ngoại cháu lại càng chứng tỏ sự coi rẻ bố cháu. Bà ngoại cháu lấy lại nhà thuốc tây - điều này cũng có nghĩa là đuổi việc bố cháu – và bắt mẹ cháu ly hôn. Như vậy mới có chuyện bố cháu đánh mẹ cháu.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

22-07-2016 - Hiện nay, trong sở cháu có một bạn đồng nghiệp, không phải người Việt Nam mà cũng chẳng phải là Mỹ đen hay Mỹ trắng. Anh ta là người Trung Đông, cái loại người đội khăn tày rế và râu ria xồm xoàm. Ấy là cháu tả cảnh đúng sự thật, nhưng cũng hơi phóng đại một chút.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

15-07-2016 - Tôi sở dĩ mang cái tên Ba Phải là vì tôi luôn tránh né những cuộc chiến tranh, cách mạng gia đình. Ông chồng kể lể chuyện nhà với tôi, tôi cũng nói kiểu ai cũng phải cả. Bà vợ than phiền với tôi, tôi cũng nói bà cũng phải mà ông cũng không sai.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

08-07-2016 - Giữa hai chị em cháu có một khoảng cách gần một thế hệ chứ đâu có ít, thế mà ai cũng tưởng rằng cháu là chị của chị cháu. Mỗi lần gặp cảnh như thế thì bác bảo cháu phải trả lời như thế nào để cho chị cháu không mất lòng mà lại dạy cho những người kia một bài học về phép lịch sự hả bác.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)

01-07-2016 - Khi chúng cháu còn đi học thì chồng cháu luôn khuyến khích cháu ngăn ngừa có con sợ sẽ làm ngăn cản việc học của hai đứa. Đến khi học xong, chúng cháu làm đám cưới anh cũng nói không nên có con vội để học cho xong chuyên khoa.
Xem chi tiết Ý kiến đọc giả (0)
Advertising

Nổi Bật Nhất

Quảng cáo
Rao Vặt Viễn Đông
Advertising
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo