Thursday, 14/06/2018 - 10:40:33

Chuyện lạ: Hai bạn đồng trưởng đội football qua đời cách nhau 48 giờ


Ryan Trương (trái) và Sayon Savorn

SEATTLE - Chuyện bi thảm đã xảy ra cho một cộng đồng trường trung học ở tiểu bang Washington vào cuối tuần qua. Hai cầu thủ football đã qua đời cách nhau trong vòng hai ngày.
 

Sayon Savorn (trái) và Ryan Trương

Vào ngày thứ Bảy, 9 tháng Sáu, mẹ của Sayon Savorn, một đồng thủ quân của đội banh cà na của trường Lynnwood High School, nói rằng bà khám phá con trai đã chết vì tự tử. Chưa tới 48 giờ sau đó, Ryan Trương, cũng là một cầu thủ football và bạn thân của Sayon, được tìm thấy đã từ trần.

Ryan Trương qua đời vì nguyên nhân tự nhiên, theo giám định viên y khoa của quận hạt cho biết. Em sắp ra trường vào ngày thứ Sáu tuần này, 15 tháng Sáu.

Cả hai nam sinh đều 17 tuổi. Vào ngày thứ Ba, cộng đồng nhà trường mặc đồ màu vàng để tưởng nhớ những người bạn cùng lớp qua đời.

Ông Keauntea Bankhead, huấn luyện viên của đội football trường Lynnwood, nói với báo USA Today, “Chúng tôi bị hai cú đấm. Vừa mới mất đi một người, sau đó mất thêm một người kế tiếp. Cả hai em đều là trưởng đội của tôi.”

Bà Sheri Tada, mẹ của Savorn, nói rằng bà biết con trai bà bị trầm cảm, và bà đã làm tất cả những gì có thể làm được để giúp con. Bà nói, “Tôi biết rất rõ, và tôi rất gần gũi với con. Thế nhưng con tôi không thể chống lại cơn bệnh, giống như đã mất niềm hy vọng.”

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Các tin khác
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp