Friday, 12/10/2018 - 08:04:23

Chuyện lạ: có ông không thể "yêu" ai ngoài vợ cũ


Bác sĩ Nguyễn Khắc lợi, bên phải, giải thích về sự hiếm muộn của bệnh nhân. (Đất Việt)

HÀ NỘI - Giám đốc Bệnh Viện Nam Học và Hiếm Muộn Hà Nội cho biết bệnh viện này đã tiếp nhận một bệnh nhân không thể giao hoan tình dục với ai khác ngoài vợ cũ.

Giám đốc kiêm bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi cho biết vào đầu tháng 10 ông đã làm việc với một nam bệnh nhân được giấu tên, tạm gọi là Khanh. Ông Khanh khoảng 40 tuổi, làm kỹ sư, đã đến gặp bác sĩ với mặt bơ phờ và cho biết ông không thể làm tình với ai khác ngoài vợ cũ.

Ông Khanh từng có một đời vợvà đã chia tay cách đây một năm. Sau đó ông quen và “nảy sinh tình cảm” với một cô gái trẻ khác. Họ yêu nhau được một thời gian thì “đường ai nấy đi” vì khi gần gũi bạn gái thì ông Khanh thấy bộ phận sinh dục của mình không thể cương cứng để thỏa mãn “nhu cầu.”

Chia tay người bạn gái ấy ông và quen với một cô gái khác nhưng tình trạng thiếu ham muốn tình dục vẫn diễn ra. Nghĩ rằng có thể do mình đang gặp phải những bất ổn tâm lý nên Khanh đã xin chuyển công tác đi tỉnh xa một thời gian để không làm mất lòng bạn gái.

Anh hy vọng đi xa lâu ngày bản thân sẽ muốn gần gũi bạn gái hơn. Thế nhưng khi trở về, chuyện chăn gối với bạn gái vẫn không khá hơn.

Tuy nhiên, khi ông có dịp trở về nhà của vợ cũ để thăm con, tại đây cả hai vẫn làm “chuyện ấy” một cách bình thường mà không gặp bất cứ một bất ổn nào. Bà vợ thấy ông cũng còn “Ô kê sa lem.”
Trước trường hợp bệnh nhân này, bác sĩ Lợi cho biết nội tiết tố testosterone nam giới của bệnh nhân nam vẫn trong giới hạn bình thường.

Sau khi hiểu được bệnh lý, bác sĩ đã cho thuốc và hướng dẫn bệnh nhân uống nhưng đến nay bệnh nhân vẫn chưa trở lại khám. Bác sĩ hy vọng bệnh nhân “có tiến triển tốt.”

Cũng theo bác sĩ Lợi, với độ tuổi 40 tuổi trở lên đàn ông có thể gặp một số vấn đề về tinh hoàn và làm cho ham muốn giảm đi, đây cũng có thể coi như là chứng tiền mãn dục.

Còn bác sĩ Hà Ngọc Mạnh, cũng làm việc tại Trung Tâm Nam Học và Hiếm Muộn thì "Trong trường hợp này có thể anh ấy vẫn yêu vợ cũ nên mới không quan hệ với người khác được.”

 

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising