Saturday, 02/04/2016 - 11:06:21

Chuyện kỳ cục, cô gái bị nam thanh niên “lạ” bắt làm vợ

 
Nhiều người cho rằng hai nhân vật này không biết nhau

Rất nhiều người tham gia các diễn đàn mạng xã hội đang xôn xao câu chuyện về việc một cô gái bị nam thanh niên tự nhận là chồng và đòi “lôi” về nhà.

Theo thông tin chia sẻ của chủ tài khoản facebook “Hiền Anh”, khoảng 16h, ngày 31/3, khi cô đi đến trước khu vực Bệnh viện đa khoa Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) thì gặp tình huống giằng co của đôi trai gái.

“Em thấy người con trai cứ đi theo một chị và đến đoạn bệnh viện Hoàn Mỹ thì anh ấy chạy lại nắm tay chị kia và bảo vợ ơi đi về với chồng nà.... chồng van xin vợ đấy.

Tuy nhiên, một số người chứng kiến tình huống này tỏ ra nghi nghi ngờ đây là một vụ bắt cóc do thấy người phụ nữ kia tỏ ra không quen biết nam thanh niên. Đặc biệt, phía sau thanh niên này còn có một người khác đang ngồi trên chiếc xe máy chờ sẵn. Chị ấy gào to và bảo bỏ tôi ra, tôi không quen anh”, facebook Hiền Anh, viết.

Những thông tin chia sẻ của Hiền Anh còn chứa đựng đầy cảm xúc về sự sợ hãi và thu hút hàng nghìn người quan tâm, theo dõi.

Liên quan đến sự việc, sáng 1/4, Hiền Anh (người trực tiếp đăng tải thông tin sự việc) cho biết, khi gặp tình huống trên, cô định đi luôn nhưng thấy nghi ngờ nên chạy sang đường gặp người phụ nữ để hỏi chuyện và giúp đỡ.

“Em hỏi chị ta có quen anh đấy không, thì ngay lập tức thanh niên này bảo 'chị ơi đây là vợ em, em đưa vợ đi khám bệnh' nhưng chị ta bảo là chưa có chồng, đây không phải là chồng em”. Hiền Anh thuật lại.

Hiền Anh cho biết thêm, nghe thấy cô gái nói như vậy, cô liền yêu cầu cả hai đứng lại và gọi công an đến giải quyết. Tuy nhiên nam thanh niên này lớn giọng phản ứng nên cô cũng không can thiệp nữa.

Thanh niên lạ mặt là ai?

Theo tìm hiểu, nam thanh niên này tên là T, (SN 1990, làm nghề thợ xây quê ở Quế Võ- Bắc Ninh. Anh N.H. L (quê ở Quế Võ, Bắc Ninh) là hàng xóm của nam thanh niên T xác định T chính là người trong câu chuyện mà Hiền Anh kể.

Theo anh L, mới đây, anh T xin số điện thoại của cô gái quê ở Thuận Thành (Bắc Ninh) qua một người bạn, mục đích để làm quen. Tuy nhiên, trong thời gian này anh T “nổ” với bạn gái về gia cảnh giàu có của mình và mời cô gái này về nhà chơi.

“Tưởng bạn trai mình là đại gia theo lời tán tỉnh, vào buổi trưa ngày 30/3, cô gái kia đến nhà T chơi. Thấy bạn trai mới quen không được như mình tưởng nên cô ấy đòi về nhưng vẫn bị T giữ lại. Đến tối mà cô gái này vẫn không được về, thấy có sự giằng co trong nhà nên tôi và chị gái chạy sang can thiệp”. anh T cho hay.

Cũng theo lời người hàng xóm, không hiểu thế nào mà cô gái người Thuận Thành, Bắc Ninh này vẫn bị anh T. theo đuổi đến cùng.

“Đến chiều hôm qua (31/3) anh T theo dõi cô gái và bắt gặp trên đường, đoạn gần Bệnh viện Hoàn Mỹ thì xảy ra sự việc trên”, người này kể.

Cũng liên quan đến sự việc, một lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết: trên địa bàn có khu vực bệnh viện như miêu tả. Tuy nhiên, cơ quan này chưa nhận được trình báo về sự việc.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp