Wednesday, 01/02/2017 - 02:44:56

Chụp hình ảnh cưới phóng khoáng sexy, táo bạo hết mức!

Nhã Uyên và Lain Pairke - hai con người ở hai đất nước cách xa nhau có cuộc gặp gỡ đầu tiên tại Úc qua một người bạn chung. Lần đầu chạm mặt, Uyên chỉ chào hỏi sơ sơ vì không có nhiều ấn tượng với chàng trai người Úc. Tuy nhiên những ngày sau đó, cả hai đã có cơ hội tiếp xúc với nhau nhiều hơn. Lain là người chủ động đưa cả nhóm bạn, trong đó có Uyên, đi thăm thú, khám phá nước Úc. Tình cảm giữa hai người dần nảy nở kể từ những lần đi chơi chung đó.

Trở lại Đà Nẵng sau chuyến đi đáng nhớ, Uyên và Lain trở thành những người bạn tâm giao. Hằng ngày, họ trò chuyện, chia sẻ với người kia về mọi buồn vui trong cuộc sống qua phương tiện liên lạc là điện thoại. Càng nói chuyện, Uyên và Lain càng cảm nhận được sự đồng điệu trong tâm hồn giữa mình và người kia. Cả hai có rất nhiều sở thích, suy nghĩ tương đồng. Tuy nhiên, bất đồng ngôn ngữ lại là rào cản khá lớn đối với họ. Mình chỉ biết nói tiếng Anh sơ sơ, còn anh thì hoàn toàn không biết tiếng Việt. Ban đầu cũng rất khó khăn khi trò chuyện nhưng rồi mình cũng hiểu và nói tiếng Anh thành thạo hơn", Uyên nói.

Sở hữu hình thể đẹp mỹ mãn cô dâu Việt và chú rể Úc chụp ảnh cưới phóng khoáng sexy, táo bạo hết mức - Ảnh 3.
 
 
 
Sở hữu hình thể đẹp mỹ mãn cô dâu Việt và chú rể Úc chụp ảnh cưới phóng khoáng sexy, táo bạo hết mức - Ảnh 5.
 

Khoảng thời gian sau đó, mỗi tháng một lần, Lain lại vượt hơn 5.000km từ Úc đến Việt Nam để thăm Uyên. Cặp đôi Việt - Úc đã cùng nhau đi du lịch khắp nơi, xuyên suốt dải đất hình chữ S. Đổi lại, Uyên cũng sang Úc thăm gia đình Lain. Sau 2 năm tìm hiểu, họ quyết định tổ chức đám cưới. 

Nói về bộ ảnh cưới đang khiến cộng đồng mạng ngây ngất suốt mấy ngày qua, Nhã Uyên bày tỏ rằng vì khá tự tin về ngoại hình và muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của tuổi trẻ bên người bạn đời nên cô đã chọn phong cách sexy, táo bạo và không kém phần khỏe khoắn cho ảnh cưới. Bộ ảnh được thực hiện tại khuôn viên một resort 5 sao ở Đà Nẵng.

Sở hữu hình thể đẹp mỹ mãn cô dâu Việt và chú rể Úc chụp ảnh cưới phóng khoáng sexy, táo bạo hết mức - Ảnh 6.
 
Sở hữu hình thể đẹp mỹ mãn cô dâu Việt và chú rể Úc chụp ảnh cưới phóng khoáng sexy, táo bạo hết mức - Ảnh 7.
 
 
 
Sở hữu hình thể đẹp mỹ mãn cô dâu Việt và chú rể Úc chụp ảnh cưới phóng khoáng sexy, táo bạo hết mức - Ảnh 9.
 

Hậu đám cưới, vợ chồng Uyên cùng nhau qua Úc khoảng 1 tháng thì Uyên trở lại Việt Nam bởi công việc của cô còn bề bộn.

"Anh cứ giữ, không muốn cho mình về, bảo mình làm được bao nhiêu anh sẽ cho nhiều hơn thế, chỉ cần mình ở lại để hai vợ chồng được bên nhau. Mình phải giải thích mãi rằng mình trở về không phải vì tiền mà vì đam mê với nghề và không muốn phụ sự tin tưởng của khách hàng. Cuối cùng thì anh cũng thông cảm và để mình trở về Việt Nam. Ngày tiễn mình ra sân bay, anh cứ hỏi đi hỏi lại mình có muốn đổi ý không. Mình mủi lòng vô cùng, nhưng lý trí đã quyết nên đành tạm biệt anh", Nhã Uyên bùi ngùi kể lại. Sắp tới, có lẽ cô gái quyến rũ, cá tính sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để cân bằng giữa công việc và gia đình.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp