Friday, 21/06/2019 - 07:41:13

Chuột rơi từ trần nhà xuống bàn của khách trong nhà hàng


Một phụ nữ ở Houston, đang du lịch tại California, đã có một kỷ niệm không mấy vui vẻ khi đi ăn tại một nhà hàng ở Los Angeles. Cô Alisha Norman đã viết lên Facebook vào thứ Năm rằng khi cô đang ăn tối tại nhà hàng Buffalo Wild Wings ở Westchester, thuộc Los Angeles, một con chuột đã rơi từ trần nhà xuống bàn ăn của cô.
“Đây rõ ràng không phải là một lời chào đón tử tế,” cô Norman viết. Nữ du khách kể rằng cô đang ngồi ăn trong nhà hàng và xem TV thì nghe một tiếng động lớn, sau đó con chuột rơi xuống bàn.

Cô Norman kể sau khi con chuột rơi xuống, mọi người bắt đầu tiến đến gần, và không thể tin được điều đang xảy ra. “Thật kinh khủng, con chuột vẫn còn sống. Tim nó vẫn còn đập,” cô Norman nói. Trong lúc mọi người vẫn còn ngỡ ngàng, người quản lý đã nhanh chóng dùng 2 chiếc đĩa xúc lấy con chuột vào bỏ nó vào một cái bao. Người quản lý nhà hàng sau đó giải thích với mọi người rằng con chuột rơi xuống là vì có một công trường xây dựng đang hoạt động gần đó.

Khi kể lại việc này, cô Norman nói cô đã không còn ý định quay lại nhà hàng Buffalo Wild Wings. Phát ngôn viên của nhà hàng ra thông cáo nói rằng: “Sự việc xảy ra ở Los Angeles là một điều đáng tiếc. Khu trung tâm nơi đặt nhà hàng đang có công trình xây dựng lớn, và chúng tôi tin chắc là có liên quan trực tiếp đến sự việc. Buffalo Wild Wings luôn duy trì tiêu chuẩn cao nhất và đã nhanh chóng đóng cửa nhà hàng để thực hiện việc kiểm tra vệ sinh cần thiết. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tái mở cửa để phục vụ khách hàng.”

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp