Wednesday, 27/02/2019 - 08:01:11

Chưa tìm thấy xác bé gái bị cha vất xuống sông Hàn


Bùi Văn Hời tại cơ quan công an. (Báo Mới)


ĐÀ NẴNG – Cho đến sáng thứ Năm, nhà chức trách chưa tìm ra thi thể nạn nhân Bùi Thị Uyển Nhi, 8 tuổi. Bé gài này bị cha ruột Bùi Văn Hời, 34 tuổi, quê tỉnh Thái Bình sát hại trước khi ném xác phi tang xuống sông Hàn.

Vụ ném xác chỉ được biết vào hôm Chủ Nhật cuối tuần qua. Công an đã dùng hai ca nô, xuồng, và thợ lặn để tìm kiếm thi thể. Tại khu vực chân cầu Thuận Phước, mẹ và gia đình nội và ngoại bé Nhi đang mong ngóng lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể cháu.

Hời từng điện thoại về cho gia đình thú tội đã sát hại con gái ngày 1 tháng 2 và bỏ thi thể vào túi xách, phi tang xuống sông. Sau đó, Hời nhắn gia đình ra bến xe Đà Nẵng đón anh ta.

Công an nhận được tin báo của bà Nguyễn Thị Huyền, 47 tuổi, ở Hưng Hà, tỉnh Thái Bình về việc cháu ngoại của bà bị cha giết. Hời bị bắt tại bến xe.

Người cha khai rằng vào tháng 3, 2018, Hời và vợ là L.T.H (28 tuổi) hoàn tất thủ tục ly dị. Sau đó Hời dẫn con gái vào Đà Nẵng và gửi tại một ngôi chùa ở xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, còn Hời sống một mình để đi làm.

Đến tháng 1, 2019, Hời có quan hệ tình cảm với một người phụ nữ Nam Hàn (tên L.C.W, 40 tuổi). Anh đưa con về sống chung với mình và bà W. tại các khách sạn, nhà nghỉ ở Đà Nẵng.

Trong lúc sống chung, giữa bé Nhi và Hời thường xuyên xảy ra cãi nhau. Thấy vậy người phụ nữ Nam Hàn bỏ về nước. Sau đó, Hời đã nổi giận và ra tay sát hại con mình.

Mọi người trong gia đình cho biết Hời đã quen biết phụ nữ này từ mấy năm trước, khi anh làm việc ở Nam Hàn. Gia đình từng khuyên can nhưng Hời vẫn duy trì mối quan hệ bất chính với bà Nam Hàn. Vợ cũ của Hời và phụ nữ này cũng đã nhiều lần xảy ra cãi vã quyết liệt. Sau đó vợ chồng ly dị và Hời vào Đà Nẵng sống từ đầu năm nay.

Công an cho biết họ từng can thiệp trong hai năm 2017 và 2018, khi vợ Hời và bà Nam Hàn có cãi nhau. Đến khi vợ chồng ly dị thì người vợ nuôi hai bé trai, trong khi Hời mang bé gái vào Đà Nẵng.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements