Sunday, 24/07/2016 - 11:11:00

Chưa ly dị xong với Johnny Depp, Amber Heard đã tìm đến tỷ phú giàu hơn gấp bội

Amber Heard và tỷ phú Elon Musk.

CALIFORNIA - Cuộc chiến ly hôn giữa người đẹp nhiều thị phi Amber Heard và tài tử Johnny Depp hiện vẫn đang diễn ra căng thẳng, tuy nhiên người đẹp dường như đã tìm được "chỗ dựa tinh thần" mới với tỷ phú Elon Musk. Giới truyền thông cho hay, hai người gần đây thường gặp nhau và dành nhiều thời gian cho nhau.

Elon Musk là một thương gia nổi tiếng với khả năng kinh doanh tài ba và có nhiều ý tưởng độc đáo. Ông là nhà sáng lập hãng dịch vụ không gian SpaceX, và là đồng sáng lập hãng xe Tesla Motors và mạng tài chính PayPal. Tỷ phú 45 tuổi sở hữu khối tài sản khổng lồ $12.7 tỷ Mỹ kim. Nếu so với tỷ phú này thì Johnny Depp, ngôi sao Hollywood, bỗng trở nên nhỏ bé và chẳng có gì đặc biệt.

Amber đã quen biết Elon Musk vài năm trước, nhưng những tháng gần đây, họ mới dành nhiều thời gian cho nhau. Mới tuần trước, Amber và em gái đã đến phòng khách sạn của Elon tại Miami. Cách đây 2 tuần, cô và tỷ phú này còn dùng bữa tối chỉ có hai người.

Gần đây nhất, nữ diễn viên được được trông thấy đến văn phòng làm việc của Elon tại Los Angeles. Còn Elon cũng nhiều lần đến nhà người đẹp. Tuy họ dành nhiều thời gian bên nhau, nhưng đại diện Amber không xác nhận họ đang "hẹn hò".

Hiện tại, Elon Musk cũng đang trong quá trình ly hôn với người vợ Talulah. Họ từng ly hôn một lần rồi tái hôn. Vào tháng 3 vừa qua, cô Talulah đã nộp đơn xin ly dị lần thứ hai.

Trong khi đó, Johnny Depp thì đang muốn nhanh chóng hoàn tất chuyện ly hôn một cách riêng tư. Theo ước tính, nam tài tử sở hữu khối tài sản $400 triệu Mỹ kim, và anh đã phạm một sai lầm rất lớn là đã không lập hợp đồng hôn nhân với Amber Heard trước khi cưới.

Được biết, Johnny Depp muốn giải quyết mọi chuyện một cách kín đáo, ít phiền phức, nên anh đã yêu cầu phía Amber ngừng làm ầm ĩ mọi chuyện với truyền thông, thì mới cung cấp thông tin chi tiết về tài chính của mình cho Amber để dàn xếp chia tài sản.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp