Tuesday, 08/02/2022 - 10:08:12

Chủ tiệm sửa xe ở Florida bị bắn thiệt mạng, mới đi chơi ở California về


Một trong các tiệm sửa xe của bà Tina Phạm trong vùng Tampa, Florida. (Google Maps)

 

NEW PORT RICHEY - Chiều thứ Ba, nhật báo Tampa Bay Times đã đăng một bản tin đáng buồn trên mạng. Đó là tin về cái chết của bà Tina Phạm và ông Bình. Họ sống với nhau như vợ chồng. Tin cho biết bà Tina Phạm làm chủ và điều hành ba tiệm sửa xe trong khu vực phía tây Hạt Pasco.

 

Nhà chức trách nói rằng người đàn ông đã bắn người phụ nữ thiệt mạng trước khi tự sát với cùng khẩu súng vào trưa Chủ Nhật, 6 tháng 2, 2022.

Cảnh sát không công bố tên tuổi của hai người theo luật bảo vệ nạn nhân, chỉ cho biết vụ sát nhân và tự sát đã xảy ra trong một căn nhà trong vùng Trinity West.

Tuy nhiên, nhật báo đã nói chuyện với các nhân viên hiện nay cũng như từng làm việc tại tiệm ABC Tire and Auto Repair ở New Port Richey và cho biết nạn nhân là bà Tina Phạm, 43 tuổi. Nhật báo ghi nhận người chồng là ông Bình Phạm dựa theo thông tin từ Phòng Pháp Y Pinellas-Pasco. Tuy nhiên, dữ kiện doanh nghiệp cho thấy ông Bình còn có tên đầy đủ là Võ Văn Bình. Hồ sơ địa ốc cho thấy họ là chủ nhân của ngôi nhà số 2553 Micah Dr., vùng Trinity West.

Ông Johnny Mendez, một trong các cựu nhân viên của bà Tina Phạm, nói với báo Tampa Bay Times, “Tôi không ngờ chuyện này xảy ra.”

Ông Mendez từng gặp bà Tina Phạm 15 năm trước tại tiệm sửa xe số 5532 U.S. Highway 19. Ông cho biết bà Tina Phạm cũng làm chủ tiệm sửa xe Tony’s Garage nằm bên kia đường cũng như tiệm A ABC Tires tại Hudson trong vùng Tampa.

Ông Mendez nói rằng vợ chồng bà Tina Phạm mới trở về Florida sau một chuyến đi chơi ở California (có lễ nhân dịp Tết nguyên đán).

Một ông thợ máy tên là K.C. Messer, 43 tuổi, cho biết bà Tina Phạm đã có ba con. Ông đã viết lời chia buồn trên Facebook khi hay tin Tina và Bình đã mất. Ông nói với nhật báo về hai cái chết bất ngờ, “Họ không phải là người như vậy.”

Messer nói rằng ông biết bà Tina Phạm được bảy năm. Bà từng nói với ông rằng bà đến Mỹ để tìm một cuộc sống khá hơn cho các con của bà.

Ông Messer nói rằng ông rất đau lòng khi nghe tin bà đã mất. Ông nói bà Tina là một bà chủ rất tử tế với các nhân viên.

“Bà là một phụ nữ mạnh bạo, nhưng ai cũng thích bà,” ông Messer nói. “Bà luôn luôn cười và rất tử tế.”

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements