Sunday, 27/03/2016 - 10:11:41

Chủ tiệm phở VN thắng giải Khuôn Mặt Đa Dạng của Mỹ

Taylor Hoàng


OLYMPIA - Hiệp Hội Nhà Hàng Washington (WRA) thông báo rằng Taylor Hoàng, một thành viên của hội, đã giành được Faces of Diversity Award (Giải Thưởng Những Khuôn Mặt Của Sự Đa Dạng) năm 2015, của Tổ Chức Giáo Dục thuộc Hiệp Hội Nhà Hàng Quốc Gia.

Giải thưởng này tôn vinh các thành viên đa dạng của ngành nhà hàng đã đạt được thành công và trở thành biểu tượng của Ước Mơ Của Người Mỹ.

Cô Taylor Hoàng từng bắt đầu sự nghiệp kinh doanh qua việc thành lập một công ty môi giới tiền vay ngân hàng cho người mua nhà, chuyên môn về việc bảo đảm kiếm được những khoản tiền vay cho các nhóm thiểu số, trong khi cô đang theo học tại đại học University of Washington.

Ở tuổi 28, cô mở tiệm phở mang tên Pho Cyclo Café, rồi từ đó mở thêm bốn địa điểm với sự thành công tương tự, và cô đã cũng thành lập công ty cung cấp thức ăn cho các bữa tiệc mang tên Lavender Jade Catering.
Taylor Hoàng sẽ chính thức được trao giải thưởng Faces of Diversity Award, tại một buổi dạ tiệc ở thủ đô Hoa Thịnh Đốn trong tháng Tư.

Về Washington Restaurant Association mà cô Taylor Hoàng là một thành viên, hội đã trợ giúp các thành viên đạt thành công trong lãnh vực mở nhà hàng trong 86 năm qua.

Hội cho biết nhà hàng là lãnh vực tư nhân cung cấp việc làm nhiều nhất tại tiểu bang Washington, với hơn 218,000 nhân viên. Washington đang có hơn 13,800 tiệm ăn và đóng góp hơn $15 tỷ Mỹ kim cho nền kinh tế tiểu bang mỗi năm.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp