advertisements
Thursday, 09/09/2021 - 08:30:30

Chủ tịch Marvel ca ngợi Lương Triều Vỹ


Nhân vật Wenwu do Tony Leung đóng trong phim Shang-Chi. (Marvel / Screen Rant)


HOLLYWOOD – Sau khi công chiếu, bộ phim về đề tài siêu anh hùng “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” đã nhận được nhiều lời khen với sự xuất hiện của dàn tài tử châu Á, trong đó có Lương Triều Vỹ (Tony Leung Chiu-wai). Trong phim, ngôi sao Hong Kong đóng vai cha của người hùng Shang-Chi (được đóng bởi Simu Liu - Lưu Tư Mộ).

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, chủ tịch Marvel, ông Kevin Feige, đã ca ngợi tài diễn xuất lôi cuốn của Lương Triều Vỹ. Chủ tịch Marvel nói, ông thấy may mắn khi Lương Triều Vỹ nhận lời tham gia phim Shang-Chi. Ông đã kinh ngạc trước tài năng của nam tài tử kỳ cựu này.

Kevin Feige cũng cho biết thêm rằng ông đang có ý định để Lương Triều Vỹ và Robert Downey Jr. cùng hợp tác trong một tác phẩm của Marvel.

“Điều gì cũng có thể xảy ra. Nếu để ý kỹ Shang-Chi, bạn sẽ nhận thấy nhân vật của Robert Downey bị bắt sau khi nhân vật của Lương Triều Vỹ bắt đầu lãnh đạo tổ chức Ten Rings. Mọi việc sẽ như một giấc mơ nếu hai tài tử đầy kinh nghiệm này xuất hiện trong cùng một phim,” ông Feige nói.

Theo báo chí, điểm đặc biệt trong các phim của Marvel là sự xuất hiện của những nhân vật qua lại giữa các phim. Điều đó có thể đưa Lương Triều Vỹ trở lại Marvel với tư cách nhân vật Wenwu (hay còn gọi là Mandarin) trong các tác phẩm khác.

Shang-Chi được chiếu tại rạp ở Hoa Kỳ vào ngày 3 tháng 9 và thu về $71.4 triệu Mỹ kim sau ba ngày công chiếu. Đây được xem là thành tích rất tốt của phim điện ảnh trong bối cảnh đại dịch hiện nay. Tổng doanh thu toàn cầu của Shang-Chi hiện ở mức $150 triệu Mỹ kim dù chưa có kế hoạch ra mắt ở Trung Quốc.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements