advertisements
Thursday, 10/02/2022 - 09:22:26

Chủ nợ bị giết ném xuống hố biogas


Bà Nguyễn Thị Vuông tại sở công an (ANTĐ)


THANH HÓA - Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt giam bà Nguyễn Thị Vuông, 38 tuổi, trú tại xã Thạch Quảng, huyện Thạch Thành. Bà này bị tố cáo tội thủ tiêu xác của một phụ nữ dưới hố biogas, là hố đựng phân và những chất hữu cơ để tạo khí đốt methane dùng để nấu ăn trong nhà. Bà Vuông đã nợ tiền nạn nhân.

Theo điều tra của công an, đầu tháng Hai năm 2021, bà Vuông vay tiền lời bà Phạm Thị T., 39 tuổi, sống cùng xã. Số tiền là 158 triệu đồng (gần $7,000 Mỹ kim). Đến tháng Giêng năm nay, bà Vuông trả vốn và lời 162 triệu đồng ($7,140) song chủ nợ yêu cầu phải trả thêm 133 triệu đồng ($5,800) tiền lời phát sinh.

Vào chiều thứ Sáu, ngày 28 tháng Giêng, bà T. lái xe máy đến nhà bà Vuông để lấy số tiền nợ như đã hẹn. Tuy nhiên, bà Vuông chỉ đưa cho chị T. 100 triệu đồng ($4,400) và xin khất nợ 33 triệu đồng ($1,400). Đến đêm hôm đó, bà T. tiếp tục đến nhà bà Vuông đòi nợ thì hai bên xảy ra xô xát.

Bà Vuông cầm một khúc cây dài khoảng hơn nửa thước đập liên tiếp vào đầu bà T. khiến nạn nhân gục tại chỗ. Thấy T. bất tỉnh, bà Vuông nghĩ chủ nợ đã chết nên bỏ thi thể nạn nhân vào bao nhựa rồi phi tang xuống hố biogas đằng sau nhà của gia đình.

Gia đình không thấy bà Phạm Thị T. liền báo công an. Đến sáng Chủ Nhật, ngày 30 tháng Giêng, tức là hơn một ngày sau, công an khám phá xác bà T. nằm dưới hố biogas tại nhà của bà Vuông. Họ tiến hành điều tra và đến nay nhốt bà Vuông trong nhà giam chờ ngày xét xử trước tòa.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements