Friday, 17/08/2018 - 08:47:20

Chồng từng than khóc trước khi xác vợ và hai con gái được tìm thấy trong bồn chứa nhiên liệu


Gia đình anh Chris và cô Shanann cùng hai con trong một ngày hạnh phúc. (KMGH)

FREDERICK, Colorado - Các điều tra viên ở tiểu bang Colorado đã tìm thấy thi thể của một người mẹ mang thai và hai đứa con gái còn nhỏ mà họ tin là bị người cha sát hại. Anh Chris Watts, 33 tuổi, ra tòa lần đầu tiên vào ngày thứ Năm, và là nghi can duy nhất trong vụ án, bị buộc ba tội danh giết người.

Các công tố viên tin rằng Shanann Watts, 34 tuổi, và hai con gái của cô, Bella 4 tuổi và Celeste 3 tuổi, đã bị giết chết trong nhà, trước khi xác được phi tang ở nơi mà anh Chris làm việc. Hàng xóm và bạn bè đều sửng sốt, và những bó hoa tưởng niệm được đặt bên ngoài nhà của các nạn nhân.

Các bản tin tại Colorado cho thấy gia đình họ Watts này đã gặp khó khăn tài chánh, và người vợ đã nghi ngờ chồng ngoại tình.

Hai người bạn của gia đình là anh Nicholas và cô Amanda Thayer có nói với một đài truyền hình rằng có Shanann đã bày tỏ nỗi lo ngại về chuyện chồng không chung thủy.

Amanda Thayer nói, “Cô ấy nghĩ rằng có thể anh ta có thể đang lừa dối vợ.”
Chris Watts nói rất ít trong tòa án ở Colorado vào ngày thứ Năm. Sự im lặng này đã khác hẳn so với hành động nói nhiều của Chris vài ngày trước đó, khi anh kêu gọi công chúng giúp đỡ để mang vợ con anh trở về an toàn.
Vào ngày thứ Năm, cảnh sát đã thu hồi được các tử thi trên một bãi dầu hỏa, nơi anh Chris làm việc. Xác của người vợ nằm trong một bồn chứa nhiên liệu. Xác của hai bé gái Bella và Celeste nằm trong một bồn khác ở gần đó.

Chris Watts bị sa thải ngày thứ Tư, trong cùng ngày anh bị cảnh sát bắt. Các điều tra viên chưa tiết lộ động lực đưa đến án mạng.

Sau khi người vợ đang mang thai ở tuần thứ 15 và hai đứa con gái biến mất, nh Chris Watts từng đứng trước hiên nhà và than thở với các phóng viên, rằng anh nhớ ba mẹ con nhiều lắm.
Chris Watt nói anh khao khát những điều đơn giản, chẳng hạn như gọi hai đứa con ra ăn tối, và nhìn chúng cuộn mình lại để xem phim hoạt hình.

“Tối hôm qua, tôi bật sáng mọi bóng đèn trong nhà. Tôi hy vọng đứa trẻ chạy nơi cửa đụng vào tôi, cứ xô đẩy tôi, nhưng chuyện đó đã không xảy ra,” anh nói với đài truyền hình KMGH tại Denver.
Ba tử thi được tìm thấy trên khu đất thuộc quyền sở hữu của Anadarko Petroleum. Đây là một trong những hãng khoan dầu hỏa và khí đốt lớn nhất của tiểu bang.

Người ta tin rằng Chris Watts đặt xác của vợ con vào trong các bồn chứa dầu hỏa nhằm che giấu mùi hôi không bị phát giác bởi người qua đường.
Chris bị bắt giam hôm thứ Tư ở Frederick, một thị xã nằm cách Denver 28 dặm về phía bắc.
Gia đình này có những mối liên hệ với North Carolina. Shanann đến từ Moore County, và gia đình cô vẫn sống ở North Carolina.
Trước đây, ngay sau khi vợ con mất tích, Chris Watts nói rằng vợ anh đã trở về nhà vào lúc khoảng 2 giờ sáng thứ Hai, sau khi một chuyến bay dành cho một chuyến công tác của cô ta bị hoãn lại.
Anh nói rằng hai người đã có một "cuộc nói chuyện rất sôi nổi,” trước khi anh đi làm cách mấy giờ sau đó và anh ta đâm ra lo lắng sau khi không thấy vợ trả lời mấy cú điện thoại hoặc tin nhắn của anh hay của bạn bè. Chris nói rằng anh trở về trong một căn nhà trống rỗng, sau khi một người bạn gõ cửa vào lúc giữa trưa và không được trả lời.
Anh nói với đài KMGH-TV về chuyện phải khổ sở đến độ nào khi sống qua đêm trong ngôi nhà yên tĩnh một cách bất thường của gia đình, khi anh không thể nhắc nhở hai đứa con gái ra ăn tối, hoặc bật máy theo dõi phòng ngủ của chúng.
Shanann dời đến Colorado từ North Carolina cùng với chồng vào năm 2012. Cô đã bán vội một căn nhà ở Belmont, phía tây của Charlotte, và bỏ lại đồ đạc khi bán nhà, theo người đã mua căn nhà đó cho biết.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp