Monday, 27/05/2019 - 04:21:51

Chồng treo cổ tự tử, vợ con nằm chết trên nền nhà


Người thân khóc ngất khi hay tin cả gia đình ba người qua đời. (Zing)

Chồng treo cổ tự tử, vợ con nằm chết trên nền nhà

BÌNH DƯƠNG – Chiều thứ Hai, nhiều người dân vẫn tụ tập, bàn tán bên ngoài ngôi nhà nằm ở khu phố Bình Đường 4, phường An Bình, thị xã Dĩ An. Họ để theo dõi công an làm việc, truyền cho nhau những thông tin về một gia đình vừa chết bí ẩn.

Ba người tử vong đều cùng gia đình, gồm: anhTrần Văn Cường, 35 tuổi, ngụ Thanh Hóa, vợ là Phạm Thị Hằng, 31 tuổi, và con gái, 4 tuổi. Cô Hằng cũng đang mang thai.

Một thân nhân đã đến nhà khoảng 7 giờ sáng, nhìn qua khe cửa, thấy Hằng và con gái nằm bất động dưới nền nhà, còn anh Cường trong tư thế treo cổ.

Thân nhân này là chị Hào, em ruột anh Cường. Cô Hào đã gọi điện thoại cho anh trai và chị dâu nhưng không ai trả lời. Lúc sau, cô đến phòng trọ của anh chị thì phát hiện cửa phòng khóa chặt bên trong nên báo sự việc với chồng.

Chồng chị Hào đến mở cửa sổ để xem xét tình hình thì phát hiện anh Cường đã tử vong trong tư thế treo cổ, Hằng và con gái chết trên nền nhà với nhiều vết thương.

Biết thảm cảnh gia đình anh trai, chị Hào khóc ngất. Theo người thân, vợ chồng anh Cường cùng quê Thanh Hóa vào Bình Dương thuê phòng trọ để sống và làm việc suốt bốn năm nay. Vợ của anh Cường là người hiền lành và đang mang thai, sắp đến ngày sinh.

Bà Nguyễn Thị Xinh, 54 tuổi, sống gần nhà, nói với báo Zing, "Hai vợ chồng Cường hiền lành. Mấy hôm trước, Hằng gặp tôi có nói mang bầu bé trai, chuẩn bị sinh con. Bình thường gia đình của Cường yên ấm, tôi không hiểu vì sao xảy ra sự việc đau lòng như vậy.”

Chị Nguyễn Thị Huệ, 33 tuổi, sống cạnh gia đình các nạn nhân nói rằng vợ chồng anh Cường có hai người con gái. Con đầu 6 tuổi và đang ở quê cùng ông bà ngoại còn con gái 4 tuổi ở cùng ba mẹ. Chị Hằng còn khoảng 2 tuần nữa sinh con trai.

Anh Cường làm nghề cung cấp sữa bắp cho các quán nước trên địa bàn thị xã Dĩ An. Chị Hằng bán rau quả tại khu vực. Khoảng một tháng nay, Hằng nghỉ bán hàng để chuẩn bị cho việc sinh nở.

Theo chị Huệ, mấy hôm trước, Hằng nói rằng bị đau đốt sống cổ và cần một khoản tiền khoảng $4,200 để chữa trị. Tuy nhiên, gia đình không có tiền trong khi phải lo lắng các khoản tiền cho việc sinh con và trang trải cuộc sống.

Người phụ nữ chia sẻ hai vợ chồng anh Cường sống hòa thuận, vui vẻ và hòa đồng với mọi người trong dãy trọ, khu phố.

“Hôm qua Hằng đưa con gái ra quán tôi mua nước cam. Anh Cường chở sữa bắp đi bỏ mối đến chiều mới về. Tối đến mọi người trong khu phố không nghe tiếng động gì bất thường. Sáng nay, hay tin cả nhà anh Cường chết, tôi mới bàng hoàng,” chị Huệ nói.
Theo một số nhân chứng, anh Cường thỉnh thoảng chơi đánh bài và nợ tiền người khác.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising