Monday, 26/03/2018 - 10:04:45

Chồng tạt axit lên người vợ trước mặt con gái


Vợ chồng Huyền - Thông trước khi ly dị. (Facebook)


HÀ NỘI - Một vụ ly dị đã không hoàn toàn chấm dứt mối quan hệ của một cặp từng là vợ chồng. Người chồng đã quyết định quay lại sống cùng vợ, đưa đến cãi nhau và rồi người chồng dùng axit tạt vào người vợ khiến cô ta bị phỏng nặng.

Vụ tấn công kinh hoàng xảy ra vào chiều thứ Bảy tuần qua, tại khu vực chợ Vân, thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm.

Nạn nhân là Đặng Thị Huyền, 33 tuổi, và kẻ gây tội lỗi là Phạm Văn Thông, 35 tuổi, quê ở huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.

Một người hàng xóm tên là Cương cho biết, khi anh đang ngồi trong nhà thì có tiếng hô hoán “nó giết con gái tôi” của bố cô Huyền là ông Đặng Văn Xuân. Cương chạy ra thì thấy Huyền nằm quằn quại, đau đớn kếu cứu. Còn con gái nhỏ, học lớp 2, đang gào khóc.

“Đến gần, tôi dùng tay để kiểm tra nhưng do da của Huyền cháy xém và hơi sặc mùi axit nên tôi gọi thêm mọi người xung quanh đưa chị này đi cấp cứu. Riêng Thông đã bị mọi người bắt giữ,” anh Cương thuật lại với báo Đời Sống VN.

Trước khi xảy ra sự việc, Huyền và chồng cũ có cãi nhau. Sau đó, ông Xuân là cha của Huyền có đến ngôi nhà trên để nói chuyện nhưng không hóa giải được. Sau đó một lúc thì hàng xóm chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng.

Hai người này mới đến thuê nhà được hơn hai tuần.
Cương nói về người chồng, “Thi thoảng Thông có sang nhà tôi hỏi mật khẩu wifi để truy cập, anh ta cũng hiền lành, đẹp trai. Còn chị Huyền làm giáo viên dạy ngoại ngữ ở gần đây.”

Em trai của chị Huyền cho biết, cách đây vài tháng giữa nạn nhân và chồng đã ra tòa án giải quyết chuyện ly dị. Tuy nhiên, trong dịp Tết vừa qua, anh Thông có xin lỗi cha mẹ chị Huyền và vợ chồng quay về ở với nhau nhưng thủ tục ly hôn đã có hiệu lực.

Từ sáng thứ Bảy, 24/3, Thông khóa kín cửa không cho vợ con ra ngoài. Đến chiều cùng ngày, Huyền có gọi điện thoại cho cha sang để nói chuyện về việc bất đồng với chồng.

Trong lúc cuộc cãi vã lên đến tột điểm, anh Thông liền chạy đi lấy chai đựng axit tưới khắp cơ thể cô Huyền, trước sự bất lực của cha vợ và đứa con gái mới 8 tuổi.
Thông đã bị bắt và đang chờ ngày ra tòa.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp