Saturday, 21/10/2017 - 02:41:08

Chồng say rượu chém vợ con dã man

Vào khoảng 4h sáng 20/10, tại bản Đài Van, xã Đài Xuyên, huyện Vân Đồn (Quảng Ninh), chị Trương Thị M (36 tuổi) và cháu Tằng Cỏong Sinh (10 tuổi, con trai) bị chồng là Tằng Linh Bình dùng dao chém liên tiếp vào người khi anh này đi uống rượu về.

Xác nhận sự việc với PV Báo Gia đình & Xã hội vào tối nay (21/10), lãnh đạo xã Đài Xuyên cho biết, hiện 2 mẹ con chị M. được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Vân Đồn, còn Bình bị cơ quan công an bắt giữ.

Hai mẹ con chị M. đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Vân Đồn. Ảnh: H.Ngô

Theo đó, trước khi xảy ra sự việc, Bình có đi uống rượu say và lúc về đến nhà nhìn thấy 2 mẹ con chị M. đang ngủ. Bất ngờ, Bình cầm dao lao vào chém tới tấp vợ và con trai khiến cả 2 bị thương nặng. Bị chồng chém bất ngờ, chị M. đã hô hoán cầu cứu hàng xóm. Sau đó, hàng xóm đưa 2 mẹ con nạn nhân được đi cấp cứu và thông báo sự việc cho cơ quan chức năng.

Trả lời PV, ông Phạm Quang Dũng – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Vân Đồn thông tin, 2 mẹ con chị M. được đưa đến bệnh viện trong tình trạng mất máu do bị chém nhiều nhát trên người và không có bảo hiểm do chồng đã đốt. Lúc này, kíp trực tiến hành cầm máu và cấp cứu cho bệnh nhân, đến nay sức khoẻ của 2 mẹ con chị M. đã tạm ổn định.

Do hoàn cảnh của gia đình nạn nhân khó khăn nên Bệnh viện Đa khoa huyện Vân Đồn huy động nguồn tài trợ để giúp đỡ trong quá trình điều trị. Đặc biệt, bệnh viện đã liên hệ với bảo hiểm xã hội để cấp lại bảo hiểm cho nạn nhân nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho 2 mẹ con.

Hiện đối tượng Bình đang bị cơ quan điều tra Công an huyện Vân Đồn bắt giữ lấy lời khai và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đức Tùy

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Gia Đình

Từ khóa tìm kiếm:
[]
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp