Saturday, 24/03/2018 - 08:08:28

Chồng mở bình gas trong xe Mercedes cho cả ba cùng chết


Chiếc xe với gia đình chết bên trong.

HÀ GIANG - Nạn nhân là nữ bác sĩ sản khoa Nông Thị Bích Ngọc, 38 tuổi, công tác tại bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Hà Giang, chết cùng con trai 9 tháng tuổi và chồng là Trịnh Đức Mạnh, 46 tuổi, tài xế Sở Xây Dựng Hà Giang.

Chiều thứ Ba, người dân phát giác ba nạn nhân chết trong xe Mercedes - Benz của gia đình tại một con đường ven sông cách nhà gần 7 cây số.

Công an điều tra và xác định đây là một án mạng, nạn nhân là chị Ngọc và con trai, còn nghi can chính là Mạnh, chồng chị Ngọc.

Theo một nguồn tin, gần đây chị Ngọc và anh Mạnh thường xích mích nhau do anh Mạnh nghi ngờ vợ mình ngoại tình, và con trai 9 tháng tuổi không phải là con anh ta sau khi anh này đi giám định di tính thể DNA của cháu bé. Hai vợ chồng đã nhiều lần cãi nhau. Chị Ngọc đã mấy lên tiếng xin ly dị, và hai tuần trước đó đơn ly dị của họ đã được tòa án thụ lý.

Buổi sáng thứ Hai, Ngọc vẫn đi làm bình thường. Đến buổi chiều thì anh Mạnh lái xe Mercedes đến đón vợ và con trai rời bệnh viện. Xe có thể đã chạy lòng vòng nhiều đoạn đường rồi rẽ xuống một con đường nhỏ gần ven sông phía cuối thành phố (thôn Hạ Thành thuộc xã Phương Độ).

Một nguồn tin khác cho biết anh Mạnh đã gọi điện về cho con trai lớn, học lớp 9, nói rằng “bố sẽ đi chết hôm nay,” và chị Ngọc cũng đã có một vài cuộc điện thoại gọi về con trai mình.

Dấu vết trên xe và khám nghiệm tử thi cho thấy có thể thủ phạm đã sử dụng bình gas nhỏ xả ra gây ngạt cho chị Ngọc, cháu bé và chính mình trong khi cửa xe bị khóa chặt. Cả ba người khi được phát hiện lúc chết đều ngồi ở hàng ghế sau.

Thời điểm họ chết được xác định từ đêm thứ Hai, rạng sáng thứ Ba. Các chứng cớ, dấu vết để lại trong xe đã được gửi đến cơ quan giám định.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp