Monday, 21/01/2019 - 07:27:57

Chồng làm lễ cưới lần thứ ba với vợ đã sống chung 50 năm


Ông bà James và Lynn trong lần cưới đầu tiên và lần thứ ba vào cuối năm 2018 vừa qua. (CBS)

BUFFALO – Thương vợ quá, làm lễ cưới với vợ tới ba lần. Đó là hành động của ông James Gauthier, 72 tuổi, một cựu quân nhân sống chung thủy với vợ suốt 50 năm tại tiểu bang New York.

Mới đây, ông đã gây ngạc nhiên cho vợ bằng một lễ cưới lần thứ ba, để vinh danh ngày kỷ niệm của họ.
Ông James Gauthier đã bỏ ra cả tháng trời để bí mật sắp xếp buổi lễ cho bà Lynn Gauthier vợ ông.

Ông James nói với hãng tin Caters News Agency, “Tôi nghĩ rằng chúng tôi chỉ có dịp này một lần thôi, và tôi không muốn nhìn lại và nghĩ về những điều lẽ ra tôi nên làm. Tôi không muốn hối tiếc.”

Bà Lynn nghĩ rằng gia đình đang tụ tập để ăn tối, nhưng ông James đã trốn đi mất để mặc bộ quân phục Không Quân của ông từ thời xưa. Rồi ông quỳ xuống một chân, để cầu hôn bà Lynn một lần nữa.

Ông James kể lại, “Chỉ có mấy người biết kế hoạch này. Hầu hết mọi người tại bữa ăn hôm đó không hay biết gì hết, ngoài bữa ăn mừng lễ kỷ niệm của chúng tôi.”

Ông bà James và Lynn kết hôn lần đầu tiên vào năm 1968 tại thành phố Buffalo, New York. Cặp vợ chồng này đã có hai nghi lễ, một lễ do một linh mục Công Giáo cử hành, và lễ kia trong một nhà thờ Methodist.
Vào ngày 28 tháng 12 vừa qua, hai ông bà nói câu thề ước sống với nhau trọn đời lần thứ ba.

Những người cháu của họ đã cử hành buổi lễ, và hai người khiêu vũ chậm theo bài hát của Gibson Brothers, “Mãi mãi không bao giờ kết thúc.”

Bà Lynn cho biết bà quá kinh ngạc và không thể nén nước mắt trong khoảnh khắc dễ thương đó.
“Tôi đã rơi nước mắt, và chắc chắn bạn có thể thấy tôi khóc. Đó là một ngày tuyệt vời,” bà Lynn nói về một đoạn video thâu hình cuộc khiêu vũ đặc biệt này.

Ông James cho biết bí quyết giúp cuộc hôn nhân của họ được bền lâu.
Ông nói, “Vợ chồng sẽ có một số điều bất đồng, nhưng tôi nghĩ bí quyết là tình yêu giữ cho hôn nhân được hành phúc. Chúng tôi luôn luôn cảm thấy yêu thương nhau.”

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising