Friday, 29/12/2017 - 12:13:54

Chồng gốc Việt giết vợ và toan tự tử


Cảnh sát điều tra tại nhà nằm trên đường Coggins Farm Lane vào ngày thứ Sáu, 22 tháng 12, 2017. (The Newnan Times-Herald)

COWETA, Georgia - Cảnh sát đã tìm cách xác định động lực trong một vụ có vẻ như là giết người và tự tử giữa một cặp vợ chồng ở phía Bắc Hạt Coweta, thuộc vùng phụ cận của thành phố Atlanta.

Theo tin của nhật báo The Newnan Times-Herald, ông Phạm Văn Toàn, 46 tuổi, đã bị buộc tội giết người, nhưng vẫn còn hôn mê tại bệnh viện Piedmont. Xác của người vợ, được xác định là Phạm Thị Diệu, 40 tuổi, đã được gửi đến phòng thí nghiệm tội phạm GBI và sẽ được làm khám nghiệm tử thi.

Vào sáng thứ Sáu tuần trước, 22 tháng 12, 2017, sở cảnh sát đã nhận được cú điện thoại 911 từ một nhà trên đường Coggins Farm Lane. Một người trong gia đình nói rằng người vợ đã chết trong phòng ngủ và người chồng dường như sắp chết trên sàn nhà của phòng tắm kế bên, theo Đại Úy John Kennedy của Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng Coweta. Ông Kennedy nói, "Đứa bé nói với tiếp viên 911 rằng cha nó đã giết chết mẹ nó."


Ông Toàn, bà Diệu

Đội Cứu Hỏa Coweta và cảnh sát đến nhà và kịp chích thuốc Narcan cho người cha. Ông Toàn được đưa đến bệnh viện Piedmont Newnan, nơi ông vẫn còn trong tình trạng hôn mê.

Qua một thông dịch viên, mẹ của nạn nhân nói rằng khi thức dậy vào buổi sáng hôm đó, bà đã thấy lạ vì con gái mình chưa sửa soạn đi làm. Bà thấy cửa phòng ngủ đã bị khóa, nhưng đã mở khóa được và tìm thấy cô con gái nằm bất động trên giường,

Theo các nhà điều tra, có bằng chứng cho thấy nạn nhân bị chết ngạt (có thể so siết cổ) nhưng họ đang chờ kết quả cuối cùng từ các cuộc khám tử thi và thử chất độc.

Vì có trẻ em dính líu, cảnh sát đã nhờ các văn phòng địa phương của Trung Tâm Về Tấn Công Tình Dục South Crescent và Trung tâm Giúp Trẻ Em để giúp tìm hiểu về mối quan hệ của hai vợ chồng. Các nhà điều tra xác nhận có bạo lực gia đình trong nhà này. Trong tháng Tám năm nay, cảnh sát đã nhận điện thoại cấp cứu từ gia đình này. Phạm Thị Diệu nói với cảnh sát là ông Phạm Văn Toàn đã đấm vào tay bà, và đạp vào bắp đùi của bà, theo một báo cáo của cảnh sát lúc bấy giờ.

Ông Toàn nói với cảnh sát là ông ta tìm cách vào nhà, nhưng bà Diệu không cho vào nên ông ta nắm lấy tay và kéo bà ra khỏi cửa. Lúc đó ông ta bị bắt vì tội đánh đập và sau đó được thả.

Sau cuộc điều tra trong ngày, vào tối thứ Sáu, căn nhà đã được giao lại cho gia đình.
Cơ quan Southern Crescent đang trợ giúp để họ có được chỗ ở tạm thời nếu họ muốn, trong khi Bộ Dịch Vụ Gia Đình và Trẻ Em cũng giúp cung cấp các nhu cầu.


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising