Thursday, 21/11/2019 - 06:47:08

Chồng đốt vợ rồi uống thuốc sâu tự tử, cả hai còn sống


Căn phòng bị cháy vào sáng sớm thứ Năm tại ấp Dên Dên, thị trấn Tân Phú. (Vietnam+)


BÌNH PHƯỚC - Bực tức vì bị vợ đòi ly dị, người chồng đã âm mưu dùng xăng thiêu sống vợ khi bà đang ngủ. Chiều thứ Năm, công an huyện Đồng Phú đã điều tra vụ chồng dùng xăng đốt vợ khiến cả căn phòng bị thiêu rụi.
Sự việc xảy ra lúc 1 giờ sáng thứ Năm, 21/11, tại ấp Dên Dên, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú. Nghi can là ông Bùi Văn Nam, 45 tuổi. Ông bị tố cáo đã dùng chai xăng xông vào phòng ngủ của vợ là bà Mai Thị Huệ, 41 tuổi, tính đốt vợ nhưng bất thành.

Theo trình bày của Bùi Văn Tú, 18 tuổi, con của hai vợ chồng Nam, giữa ông Nam và bà Huệ thường xảy ra tranh cãi. Sau nhiều lần nói chồng không được, bà Huệ đã nộp đơn ra tòa đề nghị ly dị. Bực tức vì bị vợ đòi chia tay, ông Nam nhiều lần chửi mắng, thậm chí đe dọa sẽ giết vợ mình.
Đến khoảng 1 giờ sáng, khi bà Huệ đang ngủ cùng với mẹ ruột là bà Vũ Thị Thỡi, 73 tuổi, trong phòng thì ông Nam cầm theo chai xăng khoảng 1.5 lít chạy đạp cửa phòng ngủ xông vào với ý định tưới xăng đốt.
Tuy nhiên, do đã cảnh giác từ trước bằng cách chèn ghế trước cửa nên khi nghe tiếng động, bà Huệ liền ngồi bật dậy, nhanh chóng tránh được rồi hô hoán bỏ chạy ra ngoài. Thấy bà mẹ vợ Vũ Thị Thỡi cũng đang chạy ra ngoài, ông Nam kéo bà lại nhưng bị con trai Tú từ phòng ngoài chạy vào giằng co nên bà Thỡi may mắn thoát nạn.

Tại hiện trường, một căn phòng ngủ rộng 9 mét vuông bị cháy đen, toàn bộ vật dụng trong căn phòng bị thiêu rụi hoàn toàn.
Sau khi gây án bất thành, ông Bùi Văn Nam mở cửa sau bỏ trốn. Đến trưa cùng ngày, người ra phát giác ông nằm bất tỉnh tại một căn phòng kế bên, bên cạnh là một lọ thuốc sâu. Thấy vậy, người dân liền đưa người này đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước.
Công an tỉnh Bình Phước còn đang điều tra, chưa cho biết có truy tố ông chồng hay không

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising