Monday, 08/07/2019 - 04:04:39

Chồng đi tù vì đâm chết kẻ vỗ mông vợ, vợ cưới người khác


Bên trái là cô dâu với chồng đang ở tù, và phải là với anh chồng sắp cưới. (Facebook)


TUYÊN QUANG - Vụ này bắt đầu gần nửa đêm 29 tháng 8, 2018. Khi đó Vũ Tuấn Anh dẫn vợ là Nguyễn Thị Ánh N và con trai đi ăn bánh cuốn tại một quán ăn thuộc phường Tân Quang. Tại đây, Vũ Tuấn Anh thấy có khoảng 10 người đang ăn bánh cuốn và uống rượu. Trong số đó có vài người mà anh quen biết.
Khi vợ chồng Vũ Tuấn Anh đang ăn, một người ở bàn bên sang mời rượu. Uống xong, Vũ Tuấn Anh qua bàn bên cạnh mời lại vài chén rượu, rồi quay về bàn tiếp tục ăn. Ít phút sau, Nguyễn Mạnh H sang bàn vợ chồng Vũ Tuấn Anh mời rượu và ngồi ngay cạnh cô Nguyễn Thị Ánh N.
Nóng mặt khi thấy Nguyễn Mạnh H một tay cầm chén rượu, tay còn lại vỗ mông vợ mình, Vũ Tuấn Anh gọi hắn ra nói chuyện.

Khi hai bên xảy ra xô xát, Vũ Tuấn Anh chạy vào trong quán cầm một chiếc kéo đâm thẳng vào ngực và vài nơi khác trên cơ thể Nguyễn Mạnh H., khiến cho nạn nhân thiệt mạng dù được đưa đi cấp cứu.
Thấy đối thủ ngã gục, Tuấn Anh rời khỏi hiện trường. Đến gần 9 giờ sáng hôm qua, theo lời khuyên của vợ và người thân, Vũ Tuấn Anh đã đến cơ quan công an đầu thú.
Sau khi xảy ra án mạng, luật sư và nhiều người kêu gọi tòa án hãy cứu xét trường hợp của Vũ Tuấn Anh, vì nạn nhân đã làm cho anh ta nổi điên, chứ anh không cố ý giết người.

Đến tuần này, một phụ nữ tên là H.T.L cùng quê Tuyên Quang, làm nghề trang điểm đã tiết lộ trên mạng xã hội rằng Vũ Tuấn Anh vừa lãnh án 10 năm tù thì Nguyễn Thị Ánh N đã chuẩn bị cưới chồng khác.
Cô làm nghề trang điểm cô dâu cho biết, “Chồng vừa lĩnh án 10 năm tù và đi tù mấy tháng vì tội đâm chết thằng khác vỗ vào mông vợ. Vợ ở nhà sau mấy tháng lấy luôn anh khác. Thật không thể tin nổi! Ảnh cưới cùng một kiểu tóc cùng một kiểu makeup luôn ấy ạ, khác mỗi váy cưới và chú rể thôi.”
Kèm theo tin là ảnh cưới và thiệp cưới của cô Ánh N với anh N.T (quê Thái Bình, làm việc ở Quảng Ninh). Đám cưới sẽ được tổ chức ở quê nhà anh N.T vào ngày 18 tháng 7 tới đây.

Tin trên gây chú ý và lan truyền nhanh trên Facebook. Nhiều người đã giận thay cho anh Tuấn Anh và chỉ trích cô Ánh N bạc tình bạc nghĩa, vì chồng đi tù chưa lâu đã cưới người khác.
Họ vũng vào Facebook của chú rể tương lai N.T để viết những ý kiến gay gắt. Một số dân mạng tìm ra Facebook cũ của Ánh N. Điểm đáng chú ý là ảnh cưới và dòng chữ Tuấn Anh yêu Ánh N vẫn hiện diện trên Facebook này. Ánh N cập nhật lần cuối trên Facebook vào ngày 13.8.2018 và đăng ảnh cưới của họ.
Bên cạnh đó, có người cảm thông với Ánh N vì cho rằng chị không thể ở vậy trong 10 năm tới. Vấn đề là Ánh N có làm đơn ly hôn trước khi cưới N.T chưa?

Theo luật Việt Nam, trong trường hợp chồng đang ngồi tù thì vợ hoàn toàn có quyền yêu cầu tòa án giải quyết đơn ly dị đơn phương.
Người viết vào Facebook của Vũ Tuấn Anh thì thấy hôm 3.7.2017 có status chửi rủa Ánh N nặng lời và tố cáo cô ta ăn cắp vàng bỏ theo trai, song chưa rõ ai đăng. Một số người cũng thắc mắc anh N.T có biết quá khứ của cô Ánh N không?
Đáng chú ý là sáng Chủ Nhật, 7.7.2019, N.T đăng ảnh và thiệp cưới kèm thông báo cho bạn bè biết ngày diễn ra lễ thành hôn của mình với Ánh N. Hiện người đàn ông Thái Bình đã xóa status này.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising