advertisements
Tuesday, 14/09/2021 - 10:54:35

Chồng bị vợ gài bẫy ma túy


Ông Ý bị bắt vì ma túy do bà Thúy giấu trong xe của ông để trả thù tội bạo hành với vợ. (Người Lao Động)

 

Chuyện gì cũng có thể xảy ra, cho dù quái đản ngoài sức tưởng tượng. Hôm thứ Hai công an huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk đã khởi tố bà Trần Thị Thúy, 37 tuổi, ngụ ở thị trấn Buôn Trấp vì hai tội gồm tàng trữ ma túy và vu khống. “Nạn nhân” chính là chồng bà Thúy, ông Đỗ Văn Ý, 42 tuổi.

Trước đó, công an đã bắt ông Ý sau khi có người gọi báo tin ông ta đang chạy xe máy đi giao ma túy. Khám xét trong cốp xe máy, công an tìm thấy hai gói ma túy đá, một bộ dụng cụ dùng ma túy, và ông ta cũng dương tính với ma túy khi bị thử nghiệm tại chỗ.

Tuy nhiên, ông Ý nhất định kêu oan và cho biết từ nhỏ tới lớn chưa một lần dùng ma túy, và cũng không mua bán ma túy lần nào.

Thấy đáng nghi, công an đã điều tra thêm và khám phá số ma túy trên do bà Thúy bỏ vào cốp xe máy của ông Ý. Ban đầu bà chối tội nhưng sau đó đã thú nhận rằng bà ta đã gài bẫy chồng.

Vợ chồng đã có với nhau ba con. Đến đầu năm 2016, họ ly dị vì thường cãi nhau. Nhưng tồi lại quay trở lại và… mới sinh thêm một bé gái được 2 tháng tuổi. Thời gian gần đây, họ lại tiếp tục gây gỗ nhau, ông Ý thỉnh thoảng đánh bà Thúy nên bà nghĩ cách trả thù chồng.

Để thực hiện kế hoạch trả thù, bà lên mạng học cách người khác gài bẫy chồng. Sau đó, bà Thúy đặt mua ba gói ma túy và một bộ dụng cụ sử dụng ma túy với giá 9 triệu đồng ($395).

Về việc ông bị dương tính với ma túy, bà Thúy cho biết bà đã pha ma túy vào ly nước chanh cho chồng uống nhằm để khỏi chối cãi trước cơ quan công an.

Sau đó, chờ lúc ông Ý đi ra khỏi nhà, bà Thúy gọi điện thoại báo công an bắt để trả thù. Hiện thời thì bà được cho tại ngoại vì đang nuôi con nhỏ dưới 3 tuổi.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements