Thursday, 20/06/2019 - 07:07:13

Chồng bị truy tố vì giúp vợ tự sát


Ông Kevin Conners


CONNECTICUT – Một người đàn ông sống tại thành phố Westbrook, Connecticut, người đã giúp người vợ bị ung thư tự tử, nay đang đối mặt với tội ngộ sát, theo cảnh sát tiểu bang cho biết. Ông Kevin Conners, 65 tuổi, nói với các nhà điều tra rằng ông đã giữ một khẩu súng ngắn nhắm vào đầu người vợ là bà Lori, 62 tuổi, và bà Lori sau đó tự kéo cò súng để tự sát, vào ngày 6 tháng 9 năm ngoái. Ông Conners đầu thú với cảnh sát ngày thứ Năm, và đã đóng $50,000 tiền bảo lãnh tại ngoại. Ông sẽ trình diện tại tòa ngày thứ Sáu.

Trong đêm bà Lori qua đời, ông Conners đã gọi 911 và nói với nhân viên cấp cứu rằng ông bị đánh thức lúc nửa đêm vì tiếng súng. Tuy nhiên, khi bị cảnh sát thẩm vấn sau đó, ông Conners thừa nhận đã giúp vợ tự sát vì ông không thể nhìn thấy bà chịu đựng đau khổ thêm nữa. Ông Conners nói ông đã giữ khẩu súng vì người vợ lo ngại rằng bà sẽ bị run tay khi bóp cò. Bà Lori được chẩn đoán bị ung thư mãn tính và đang được hóa trị. Tuy nhiên, các tác dụng phụ của hóa trị cùng các triệu chứng của bệnh Lyme khiến bà rất mệt mỏi, khó chịu, và không còn ý chí muốn sống.

Ông Kevin Conners nói với nhà chức trách rằng ông và vợ đã tìm hiểu về các tiểu bang cho phép trợ tử, bao gồm cả Vermont, và đã cân nhắc dọn đến tiểu bang này. Tuy nhiên, sau đó họ nhận ra kế hoạch này không khả thi, vì bà Lori không phải cư dân Vermont.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising