Thursday, 18/02/2021 - 05:12:48

Chồng bị chém vì vợ hát ồn ào, chửi chủ nhà


Lê Thanh Tuấn, bên trái, và Trần Hoàng Định bị bắt hồi tháng Ba 2020. (Báo Thanh Niên)


PHÚ QUỐC – Sau gần một năm làm hồ sơ và điều tra, đến nay công an tại tỉnh Kiên Giang mới đề nghị truy tố Lê Thanh Tuấn, 38 tuổi, ngụ xã Bình Giang, huyện Hòn Đất, và Trần Hoàng Định, 41 tuổi, ngụ phường Dương Đông, thành phố Phú Quốc về tội cố ý gây thương tích, theo báo Công An Nhân Dân.

Nạn nhân bị thương tích trong vụ án này là Võ Quốc Tuân, 34 tuổi, tạm trú tại Phú Quốc, có cô vợ tên là Tâm. Tuân và Tâm rất thích hát.

Vào chiều tối 30/3/2020, anh Ngô Tương Phùng (ngụ khu phố 9, phường Dương Đông) cùng một số người bạn tổ chức nhậu nhẹt tại nhà của Định.

Đến khoảng 8 giờ tối, khi cả nhóm đang nhậu say sưa thì nghe tiếng hát karaoke của vợ chồng anh Tuân, là người thuê nhà trọ của anh Phùng. Tiếng hát rất lớn (và có lẽ không hay) làm phiền những người hàng xóm, nên anh Phùng có qua nhắc nhở kêu làm ơn mở âm thanh nhỏ lại giùm, sau đó anh Phùng về nhà Định nhậu tiếp.
Nghe vậy, chị Tâm có những lời lẽ chửi bới, thách thức anh chủ nhà Phùng.

Thấy Phùng bị người đàn bà ở trọ chửi bới, ông Định bực tức nên gọi điện thoại cho Tuấn đến để “dằn mặt” vợ chồng này.

Khi Tuấn đến, Định và Tuấn cầm dao sang phòng trọ vợ chồng Tuân-Tâm hỏi chuyện. Bị Tuân ra tay, cả hai dùng dao chém vào tay và bụng Tuân. Đánh xong, Tuấn bỏ về nhà, Định tiếp tục nhậu với nhóm bạn. Tuân được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nên không chết.

Qua ngày hôm sau, sợ bị công an bắt giữ, Tuấn và Định bỏ trốn khỏi địa phương, đến cuối tháng 11/2020 cả hai đã lần lượt bị bắt.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements