Friday, 14/09/2018 - 08:51:48

Chồng bị ám ảnh bởi tiếng hét của vợ trong tai nạn chết ngườiCô Krystil Kincaid (bên trái) cùng chồng, các con và cha mẹ. (GoFundMe)

HEMET, Nam California - Zach Kincaid nói rằng anh đã “nghe hết mọi thứ” khi vợ anh, cô Krystil Kincaid, bị kẹt trong một tại nạn. Xe của cô bị tông thẳng vào đầu bởi xe với một võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp, người bị cáo buộc lái xe khi đang say rượu ở Hemet, Nam California.

Zach Kincaid nói với đài KTLA, “Tôi nghe tiếng hét phát ra miệng vợ tôi trước khi xe bị đụng, nó cứ ám ảnh tôi. Tôi nghe thấy tiếng xe đụng, tôi nghe hết mọi thứ. Tôi nghe sự im lặng, tôi nghe các thường dân tìm cách kéo cô ấy ra, tôi nghe nói có một đám cháy.”

Krystil Kincaid, 29 tuổi, một người vợ và mẹ đang mang thai từ San Jacinto, bị kẹt cứng cả hai chân bên trong chiếc Chrysler minivan bén lửa.

Những nhân viên cứu thương đầu tiên đã kéo cô ra khỏi chiếc xe. Tuy nhiêu sau đó cô qua đời tại một bệnh viện ở Riverside, cùng với thai nhi 8 tháng tuổi. Vợ chồng Kincaid dự định đặt tên cho thai nhì là Avalynn Onix, theo tin của báo The Riverside Press Enterprise.

Theo tờ báo trích dẫn, anh Zach Kincaid nói rằng việc nói cho mấy đứa con của họ biết mẹ chúng đã qua đời là “điều đau đớn nhất mà tôi từng phải làm.”

Anh nói, “Tôi đau lòng cho các con tôi, nhìn chúng đối phó với chuyện mất đi người mẹ. Tôi không biết làm thế nào để giải quyết. Là một người cha mà không biết cách giải quyết, điều đó thật là khổ tâm.”
Cô để lại chồng và ba con gồm một con gái 11 tuổi và hai con trai 8 tuổi và 4 tuổi.

Người lái xe kia là anh Marcos Forestal-Coutin, 28 tuổi, cư ngụ tại Burbank, và là một võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp từ Cuba. Anh đã không nhận tội vào ngày thứ Tư với tội danh ngộ sát bằng xe cộ.
Ngay sau vụ đụng xe lúc 8 giờ 30 tối Chủ Nhật, cảnh sát tìm thấy anh Forestal-Coutin, đi bộ gần nơi tai nạn xảy ra, và bắt giữ anh vì nghi ngờ anh lái xe khi say rượu.

Tai nạn xảy ra khi chiếc BMW của anh đang phóng nhanh rẽ vào chiều đối diện, tông vào chiếc minivan của cô Krystil Kincaid, theo cảnh sát cho biết.

Một video trên YouTube do Forestal-Coutin quay sau vụ tai nạn, từ đó đã bị gỡ xuống, đã gây phẫn nộ cho gia đình Krystil Kincaid. Theo một phiên bản được dịch của một bài đăng trên nhật báo El Nuevo Herald, võ sĩ Forestal-Coutin nói rằng một chiếc xe bỗng “xuất hiện” trước mặt anh ta trước khi tai nạn xảy ra. Anh ta thâu hình chiếc BMW bị hư hại.

Bài báo trích dẫn lời anh nói trong video, “Coi kìa, chiếc xe của tôi bị đụng như vậy đó.”
Khi xem video, anh Zach Kincaid nói anh rất đau lòng. “Tất cả điều tôi có thể thấy được trong hậu cảnh của video là vợ tôi sắp chết.”

Bà Veronica Bentley, mẹ của Krystil Kincaid, gọi Forestal-Coutin là “con quái vật.” Bà nói, “Anh ta lo lắng về chiếc xe của mình và đổ lỗi cho con gái tôi, khi anh chính là người đã say rượu.”
Sau khi thắng trong tháng Sáu vừa qua, Forestal-Coutin đã trở thành đương kim vô địch Liên Đoàn Quyền Anh Thế Giới, trong hạng super-bantamweight. Quá trình đấu trận của anh là 9-0, chưa thua lần nào.
Đêm hôm đó Krystil Kincaid rời nơi làm việc vào lúc chập tối ngày Chủ Nhật, tại siêu thị WinCo Foods ở Temecula. Cô được đào tạo để trở thành một phụ tá quản lý. Cô trở về nhà để chuẩn bị những món ăn hữu cơ bổ dưỡng cho mấy đứa con, theo anh Zach Kincaid cho biết.
Một trang GoFundMe đã được thành lập để quyên tiền giúp gia đình lo hậu sự cho cô.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising