Thursday, 20/07/2017 - 07:58:24

Chồng bắt quả tang vợ ngoại tình với phó bí thư xã


Bà T. và ông Q. bị chụp hình trong phòng motel sáng thứ Năm. Hình do chồng bà T. cung cấp.


THANH HÓA – Tình trạng hủ hóa tồi tệ của hàng ngũ đảng cộng sản đã đến đâu rồi. Vào ngày thứ Năm vừa qua, một ông giữ chức Phó Bí Thư Đảng Ủy bị bắt quả tang đang ở trong motel (nhà nghỉ) cùng một nữ cán bộ chính sách.

Tin của báo Dân Trí cho biết vụ này xảy ra tại xã Tượng Lĩnh, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa. Ông phó bí thư Trần V.Q. bị bắt quả tang đang ở trong nhà nghỉ cùng với bà Lê T.T., cán bộ chính sách xã Tượng Sơn, huyện Nông Cống.

Người bắt quả tang vụ ngoại tình không ai khác đó chính là ông Nguyễn V.C (chồng bà T). Theo lời kể của ông C, vào khoảng 9g30 sáng thứ Năm, ngày 20/7, sau thời gian dài nghi ngờ vợ mình ngoại tình, ông C đã quyết định theo dõi vợ.

Đến khoảng 10g45 sáng cùng ngày, thấy vợ mình đi vào một nhà nghỉ tại thị trấn Chuối, huyện Nông Cống. Khi theo vợ lên đến tận phòng thì ông C bắt gặp có mặt tại phòng nghỉ với vợ mình là ông Trần V.Q, phó bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh.

Trong lúc gọi báo công an, ông C lo chụp hình bằng điện thoại để làm tang chứng. Lực lượng công an thị trấn huyện Nông Cống đã có mặt, lập biên bản.

Trần V.Q. (31 tuổi, ngụ ở xã Tượng Sơn), được luân chuyển từ xã Tượng Sơn sang làm Phó Bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh vào cuối năm 2016. Ông ta đã có vợ và ba con. Còn bà T và ông C là vợ chồng từ năm 2011, hai người đã có với nhau một con trai 5 tuổi.

Theo ông Q cho biết, cơ quan công an tiến hành lấy lời khai của ông. Bản thân ông và bà T từng là đồng nghiệp với nhau trong thời gian ông đang làm việc tại xã Tượng Sơn.

Ông Q khai rằng vì ông say rượu từ đêm hôm trước, nên mới gọi nhờ bà T “mua giúp ít thuốc đưa lên nhà nghỉ” để giải rượu chứ thật ra chưa có chuyện gì hết.
Cán bộ cộng sản nói vậy, tin nổi không?

Từ khóa tìm kiếm:
ngoại tình
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp