Tuesday, 04/07/2017 - 10:12:07

Chồng bắn chết vợ khi đang cãi nhau trong xe Uber


Cameron Espitia tại tòa hôm thứ Hai, 3 tháng 7, 2017. (CBS)


SEATTLE - Nhà chức trách cho biết một phụ nữ trẻ bị chồng bắn chết trong khu phố Queen Anne, thành phố Seattle vào khuya Chủ Nhật, 2  tháng 7. Người chồng bắn ra phát súng oan nghiệt trong lúc cãi nhau với vợ, khi hai người đang ngồi trong xe thuê Uber.

Tại buổi họp báo hôm thứ Hai, cảnh sát cho biết anh Cameron Espitia, 31 tuổi, đã bị giam với tiền tại ngoại hầu tra là $3 triệu Mỹ kim. Cảnh sát còn điều tra về cái chết của Jennifer Espitia, 29 tuổi.
Hồ sơ tòa án cho biết tài xế Uber khai với cảnh sát rằng sự việc xảy ra khi ông đang chở họ về nhà vào lúc nửa đêm. Cô Jennifer ngồi ghế trên với tài xế, còn anh Cameron ngồi băng sau. Đột nhiên hai vợ chồng bùng lên cuộc cãi cọ dữ dội.

Tài xế khai rằng trong lúc hai bên lời qua tiếng lại, anh Cameron chửi thề liên tục. Đột nhiên tài xế nghe một tiếng "đùng," tưởng rằng một chiếc bánh xe bị bể. Nhưng lập tức sau đó, ông biết cô Jennifer bị người chồng bắn từ phía sau.

Lo sợ cho tính mạng, tài xế tiếp tục lái xe theo mệnh lệnh của Cameron. Cuối cùng, anh Cameron cũng yêu cầu xe taxi dừng lại. Khi người chồng vừa ra khỏi xe, tài xế lập tức gọi điện thoại cho 911. Cánh sát nói cô Jennifer bị bắn vào đầu và trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện.

Hồ sơ tòa án cho biết cảnh sát bắt được anh Cameron tại một nơi gần đó. Nghi can khai rằng anh trải qua một buổi tối không vui vẻ với vợ, đồng thời anh cũng uống khá nhiều rượu. Khi máu nóng bốc lên đầu, anh không thể tự chủ bản thân. Cảnh sát tìm thấy một khẩu súng nhỏ đeo nơi bắp chân anh Cameron.

Nghi can khai với cảnh sát rằng anh không nhớ chuyện gì đã xảy ra. Anh thức dậy trong một bụi rậm và không biết bụi rậm này ở đâu. Anh cho biết có leo lên một chiếc xe Uber và chỉ nhớ có vậy.

Cô Jennifer đã tốt nghiệp trường trung học Mercer Island ở tiểu bang Washington. Cô cũng tham gia vào đội chèo thuyền tại đại học College Saint Mary ở California. Cô từng được trao giải thưởng dịch vụ cộng đồng khi nhận làm việc tại trung tâm Planned Parenthood, tại trung tâm "day care" cho trẻ em, và tham gia xây dựng nhà ở Mexico.   

Trong khi đó, theo hồ sơ tòa án, anh Cameron làm việc cho cơ quan Tuần Duyên Hoa Kỳ. hai vợ chồng lấy nhau được hai năm, sống tại căn nhà cách hiện trường tội ác 10 dặm.


Từ khóa tìm kiếm:
Cameron Espitia
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp