Saturday, 09/12/2017 - 09:12:39

Chơi dại: Thanh niên chui đầu vô máy microve, đổ chất xi-măng, suýt chết ngộp


Thanh niên bị kẹt trong máy vi ba có chất bột xi-măng. Các nhân viên cứu hỏa phải mất gần một tiếng đồng hồ mới lấy được máy ra ngoài. (YouTube)


Các nhân viên cứu hỏa ở Anh Quốc đã được gọi tới để cứu một anh chàng từng nghịch ngợm với mục đích thâu hình đăng tải trên YouTube. Đầu anh ta bị kẹt cứng trong một chiếc microwave được trét đầy bột xi-măng bị cứng đơ ở bên trong.

Toán nhân viên từ Cơ Quan Cứu Hỏa West Midlands phải tốn mất một giờ để gỡ đầu của thanh niên 22 tuổi đó ra khỏi lò vi ba.

Ông Shaun Dakin, chỉ huy trưởng sở cứu hỏa, cho biết hôm thứ Năm, “Nghe thì có vẻ tức cười, thế nhưng đây là một vụ nghiêm trọng. Thanh niên này đã có thể bị ngộp thở dễ dàng hoặc bị thương nặng.”

Mấy người bạn của thanh niên dùng lò vi ba làm một khuôn đúc, này đổ bảy túi bột PolyFilla xung quanh đầu anh trong lò vi ba, với chỉ một túi nhựa bảo vệ đầu anh.

Khi biết có sự nguy hiểm và bị trục trặc, nhóm bạn đã bỏ ra hơn một tiếng đồng hồ để tìm cách giải cứu thanh niên. Cuối cùng họ bó tay và kêu cứu với sở cứu hỏa. Họ đã tìm cách đút được một ống không khí vào miệng anh để giúp anh thở, trong lúc chờ nhân viên cứu hỏa đến trợ giúp .

Các nhân viên đã phải tháo rời chiếc lò vi ba để làm cho anh hết bị mắc kẹt, và họ không vui về cú gọi cầu cứu đó.

Ông chỉ huy Dakin (khó tính) có nói, “Chúng tôi phải mất gần một giờ mới lấy ra được cái máy microwave. Cả nhóm bạn của anh đều xin lỗi, nhưng rõ ràng đây là một vụ cầu cứu vớ vẩn, trong khi chúng tôi có thể giúp những người khác thật sự bị tai nạn.”

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp