Friday, 13/01/2017 - 08:24:54

Chó Sunny của ông Obama cắn vào mặt khách thăm Tòa Bạch Ốc

Thiếu nữ bị chó cắn (bên trái) và Malia Obama. (Twitter)


Một trong hai con chó cưng của Tổng Thống Obama hình như gặp "vấn đề" trước khi rời Tòa Bạch Ốc. Con chó Sunny, 4 tuổi, có bộ lông đen nhánh, táp vào mặt một vị khách tới thăm Tòa Bạch Ốc khiến tổng thống sắp mãn nhiệm kỳ phải nhờ đến bác sĩ cứu nạn.

Nạn nhân là một thiếu nữ 18 tuổi. Theo nguồn tin thân cận nói với TMZ hôm thứ Hai, 9 tháng Giêng, khi cô gái là một người bạn của gia đình tới Tòa Bạch Ốc, trong lúc cô cúi xuống vuốt ve và hôn Sunny, con chó nhỏ giống Bồ Đào Nha bất ngờ táp vào mặt cô.

Hình ảnh được đăng trên nhiều trang báo cũng như trang mạng, cho thấy "món quà tặng" của con Sunny là một vết cắt dài khoảng nửa inch, ngay bên dưới mắt trái. Máu chảy thành vệt dài trước khi nạn nhân được bác sĩ của tổng thống sơ cứu.

TMZ cho biết sau khi bác sĩ Ronny Jackson, là bác sĩ của gia đình Obama, kiểm tra vết thương do chó cắn trên gương mặt, ông quyết định nạn nhân cần phải được may vài mũi để vết thương chóng lành.

Theo bác sĩ Jackson, vết cắn có thể để lại một vết sẹo nhỏ, và rõ ràng điều đó khiến cô gái tuổi teen này vô cùng tức giận. Nhiều tờ báo cho biết sau khi tai nạn xảy ra, cô gái đăng tấm hình lên một trang mạng xã hội với những lời lẽ không được "dễ thương" ở bên dưới.

Sau khi đăng tấm hình selfie của cô với Malia Obama, cô gái "chua" thêm một câu có chữ “F” tục của người Mỹ: "Tôi... cực kỳ ghét con Sunny."

Theo website PetWave.com, chó Bồ Đào Nha là loại chó không có tính khí thất thường và rất "tuyệt vời với trẻ em." Tuy nhiên con vật có khuynh hướng dễ khích động và thích nhảy chồm lên người khách khứa tới thăm.
Tại buổi họp báo hôm thứ Sáu, phát ngôn viên Tòa Bạch Ốc Josh Earnest nhận xét, "Hai con chó Bo và Sunny là đại sứ thực thụ của người Mỹ. Chúng không những đại diện cho bản thân mà còn cho nước Mỹ rất tốt."

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp